Dòng máy điều hòa tần tiện điện treo tường  Inverter sáng dạ mới nhất của General là dòng máy dẫn đầu thị trường về hiệu quả dùng năng lượng và hiệu suất hoạt động. Với dải model rộng, hợp cho bất cứ không gian nào, chắc chắn điều hòa General sẽ có giải pháp phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Máy điều hòa tằn tiện điện treo tường General Inverter cung cấp cho bạn rất nhiều ích: dễ dàng lắp đặt, hoạt động êm, vận hành đặc biệt tằn tiện điện, và có thể điều chỉnh chừng độ thoải mái cho căn phòng của bạn.

Công nghệ

Hệ thống điều hòa không khí General Inverter sáng dạ hoạt động kinh tế hơn và êm hơn so với các hệ thống điều hòa không khí thường ngày. Công nghệ Inverter biến tần có thể hoạt động với khoảng nhiệt độ ngoài trời lớn hơn, giúp hệ thống đạt đến nhiệt độ phòng đề nghị nhanh hơn và duy trì mức độ thoải mái ổn định hơn các máy điều hòa tủ đứng, điều hòa treo tường  truyền thống.

Công nghệ Inverter biến tần thông minh của General cho phép dàn nóng đổi thay tốc độ quay và công suất hoạt động để đáp ứng nhu cầu tải của dàn lạnh. Điều này có nghĩa là các model máy điều hòa tiện tặn điện inverter của General có thể đạt được hiệu suất cao hơn tới 30% so với các model máy điều hòa thông thường, do đó sẽ tốn ít phí tổn hơn khi hoạt động.

Công nghệ Inverter thông minh của General điều khiển công suất ra cho máy điều hòa ở mức tối ưu. Công suất này được đổi thay liên tiếp để duy trì mức độ thoải mái nhất cho người dùng.

Bộ lọc

Máy điều hòa treo tường Inverter của General có nhiều model khác nhau, mỗi model đều được kèm theo một hệ thống lọc riêng biệt để giúp duy trì không khí sạch sẽ, không có bụi trong khi vẫn đạt hiệu suất hoạt động cao. 

Nocria 
General là hãng đầu tiên trên thế giới giới thiệu công nghệ lọc khí tự vệ sinh. Dòng điều hòa không khí Nocria vượt trội của General tự động vệ sinh tất cả lọc trong khoảng 2 phút. Bộ lọc của máy cũng tự động diệt vi khuẩn và làm trong sạch không khí với tia UV.Với quá trình bảo dưỡng điều hòa general nhanh hơn

Plasma 
Dòng điều hòa treo tường Plasma đặc trưng bởi các bộ lọc duy trì bầu không khí sạch và không mùi. Những hạt bụi nhỏ lí tí bị hút bằng công nghệ tĩnh điện và các hạt ion nhiễm điện âm phá hủy các hạt gây mùi.

Táo-Trà xanh

Bộ lọc táo - trà xanh của General dùng lực tĩnh điện để bắt các hạt bụi nhỏ lí tí, nấm mốc và các vi sinh vật, song song ngăn chặn chúng phát triển

Điều khiển nhiệt độ

Máy điều hòa không khí Inverter General được điều khiển nhờ bộ điều khiển từ xa hồng ngoại dễ sử dụng. Những chức năng thẳng dùng nhất được đánh dấu rất rõ ràng để tiện lợi cho người sử dụng. 

Với máy điều hòa General Inverter, cảm giác thoải mái có thể đạt được chỉ với vài thao tác đơn giản. ngoại giả máy còn có chế độ ngủ “sleep” giúp bạn ngơi nghỉ thoải mái hoàn toàn vì máy sẽ hoạt động rất êm và hiệu quả.

Chức năng lập trình cho phép bạn thiết lập thời kì bật và tắt máy điều hòa để khi ra ngoài, bạn có thể trở về nhà trong sự thoải mái.

Điều khiển từ xa hồng ngoại của General cũng cho phép bạn điều chỉnh tốc độ quạt, hướng luồng khí và chu kỳ sưởi ấm hay làm lạnh cùng rất nhiều tính năng khác.Do đó ít phải sửa điều hòa general

Xem thêm : Điều hòa Panasonic đi tiền phong về công nghệ


 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA