Đến một ngày nào đó bạn tìm mua một máy giặt để phục vụ cho nhu cầu của bản thân? Cũng là lúc bạn và gia đình đã biết được tầm quan trọng của máy giặt đối với cuộc sống của gia đình bạn. Hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội thử tìm hiểu xem bạn phù hợp với loại máy giặt nào nhé.

Tầm quan yếu của máy giặt đối với cuộc sống của mỗi gia đình

Máy giặt là người bạn của những bà nội trợ bận rộn

Với những tính năng vượt trội, máy giặt cửa trước mang đầy đủ các tiện ích mà bất cứ bà nội trợ nào cũng quan hoài:

Sua may giat electrolux tai nha

- áo quần không bị sờn rách .

- Độ bền của máy cao .

- tằn tiện uổng cao.

- thuận lợi và sở hữu nhiều tính năng đương đại cấp thiết như giặt sấy, giặt ngâm, giặt đồ cho trẻ nhỏ, …

- Vắt cực khô.

- Có tương trợ chế độ máy sấy giúp áo xống được sấy khô toàn diện.

Bạn là người luôn giặt máyVới ưu điểm tiện tặn điện, tùng tiệm nước, và giảm thiểu biến dạng áo quần, nên với lề thói sử dụng thẳng tuột máy giặt thì máy giặt cửa trước giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều phí tổn khi giặt máy như xà phòng, nước, năng lượng chạy máy.

Bao hanh may giat electrolux

Gia đình bạn có trẻ nhỏ và người lớn tuổi

Vì máy giặt cửa trước có hỗ trợ hệ thống inverter giúp giảm thiểu tiếng ồn, hạn chế rung lắc khi vắt và chạy rất êm, ít gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người già và trẻ nhỏ.

Hạn chế rung lắc, và gây ồn

Ngoài ra với tính năng làm sạch đồ cao, nhưng ít gây nhàu và thân thiện với mọi chất liệu vải nên hợp với bít tất các chất liệu vải, kể cả chất liệu vải mềm của trẻ nhỏ.

phù hợp khi tài chính rủng rỉnh

Người ta thường nói “Tiền nào của đó”, thật vậy, do sở hữu trong mình nhiều tính năng vượt bậc hơn rất nhiều so với các loại máy giặt cửa trên, nên máy giặt cửa trước có giá nhỉnh hơn khá nhiều. Vậy nên nếu bạn cần một chiếc máy giặt có thể đáp ứng những đề nghị giặt gịa của mình mà không hề nhọc lòng đến giá thành của nó thì máy giặt của trước là một chọn lọc sáng giá

Không phù hợp với người có vấn đề khó khăn trong việc đi đứng, di chuyển

Do phải quỳ hoặc cúi thấp người để lấy áo quần. Với một số đối tượng bị các vấn đề khó khăn trong việc cuối thấp người thì máy giặt cửa trước không phải là sự chọn lựa tốt cho bạn.

Không thích hợp các đối tượng di chuyển khó khăn

Diện tích căn nhà của gia đình bạn có thực thụ thích hợp

Máy giặt cửa trước thường có thiết kế tương đối lớn nên khá tốn diện tích. Bên cạnh đó, không gian mở cửa rộng (có thể đến hơn 150 độ) nên kiên cố sẽ “ngốn” thêm không ít diện tích trong căn nhà bạn.

Nếu bạn thích một máy giặt có diện tích gọn, và không gian nhà đối với bạn là quan trọng thì máy giặt cửa trên nên là sự lựa chọn tốt hơn.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA