Thương hiệu Electrolux đang càng ngày càng minh chứng cho sự lớn mạnh của mình, khi tung ra nhiều thiết bị sáng dạ cho không gian ngôi nhà của bạn. Các dòng tủ lạnh electrolux này đang được rất nhiều người tiêu dùng tuyển lựa. Với nhiều kiểu dáng, dung tích,tính năng sáng dạ và giá thành khác nhau.

 

Cũng như các dòng sản phẩm điện lạnh khác. Tủ lạnh Electrolux cũng gặp các tình trạng hư. Chúng tôi sẽ chia sẽ với các bạn những tình trạng thường gặp và cách thẩm tra trước khi liên quan dịch vụ sua tu lanh electrolux

Có hơi lạnh thoát ra từ cánh tủ: Hãy đóng cửa tủ lại, lấy tay cảm nhận hơi lạnh thoát ra từ vựng trí nào. Xem thử các ron cao su có bị rách, khô cứng. Dùng một tờ giấy kẹp giữa cánh cửa và rút ra, nếu rút ra được thì trường hợp này tủ lạnh của bạn đã bị hở ron/gioăng cao su cánh tủ. Hãy can hệ dịch vụ đến thay ron mới cho tủ lạnh.

Có mùi gas, không lạnh: Tủ lạnh dùng lâu có hiện tượng bị mọt dàn làm cho gas bị xì ra từ từ, khó nhận biết. Nhưng hay gặp nhất là dùng vật nhọn làm thủng dàn lạnh, gas bị xì. Không còn cách nào khác. Hãy liên quan kỹ thuật sửa sang tủ lạnh đến.

Yếu lạnh không lạnh: Không nên mở tủ lạnh liên tiếp. Thức ăn để vừa đủ cho hơi lạnh thoát ra đều tủ. Ron/gioăng không bi hở, rách, khô cứng. Nếu khi rà mà các trường hợp trên đều bình thường thì có khả năng sò lạnh, sò nóng hoặc các linh kiện khác bị chạm, nhơ bẩn.


 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA