Liệu có thể giặt tẩy quần áo cho trẻ sơ sinh? Nhiều bậc bố mẹ tránh sử dụng thuốc tẩy vì sợ ảnh hưởng không tốt cho da nhạy cảm của bé. Nếu bạn không muốn dùng thuốc tẩy áo xống cho đồ trắng của bé, thì có thể dùng nước giặt chất lượng cao như OMO Matic.Hôm nay trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn.

Dung dịch amoniac - Đây là một giải pháp dịu nhẹ để thay thế hơn là dùng thuốc tẩy cho quần áo sơ sinh. Trộn 1 thìa amoniac với mỗi 230ml nước để làm sạch các vết bẩn, hoặc thêm 60ml nước cho chu trình giặt. Hãy nhớ là không bao giờ được trộn amoniac với bất cứ thứ gì chứa chất tẩy clo, vì có thể gây ra phản ứng hoá học nguy hiểm.

Baking soda (muối nở làm bánh) – Trộn vài thìa baking soda với chút nước để tạo thành hổ lốn sền sệt và bôi lên vết bẩn. hỗn tạp này cũng sẽ giúp khử sạch mùi hôi.

Borac (hàn the) – chất khoáng tan trong nước này có chứa thành phần sát khuẩn và làm trắng. Chỉ cần làm theo đúng chỉ dẫn ghi trên nhãn mác sản phẩm.

Giấm trắng – Chất làm sạch tự nhiên này rất tốt để loại bỏ mùi hôi, nên có thể cho thêm vào chu trình giặt hoặc dùng dung dịch này để ngâm trước khi giặt, sẽ giúp làm trắng sạch áo quần.

Thời gian đầu làm bác mẹ vừa hào hứng cũng vừa mệt mỏi – nên những mẹo vặt trên sẽ giảm nhẹ phần nào gánh nặng cho bạn, giúp bạn có thể giữ quần áo bé yêu luôn thoáng sạch, thơm tho, bất kể bị vấy bẩn bao lăm lần.

Những chuyên gia của trung tâm bảo hành máy giặt electrolux khuyên bạn với 3 lưu ý chính dưới đây sẽ giúp bạn có thể giảm thiểu thời kì của mình.

trước hết, luôn nhớ đọc kỹ nhãn chỉ dẫn bảo quản xống áo

Dùng sản phẩm dịu nhẹ, không ảnh hưởng tới làn da nhạy cảm của bé

Xem thêm :trung tâm bảo hành electrolux


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA