Liên thông đại học công nghiệp Hà Nội là một trong những lựa chọn của rất nhiều người sau khi hoàn thành khoá học về ngành tại các trường trung cấp,cao đẳng. Vậy cho tới nay, Bộ giáo dục và đào tạo quy định mấy hình thức đào tạo liên thông đại học?

Theo quy định mới nhất của Bộ giáo dục và đào tạo, tới nay có 2 hình thức học Liên thông đại học công nghiệp Hà Nội

Một: Đào tạo hệ chính quy

Hai : Đào tạo hệ vừa học vừa làm
Mỗi cách thức đào tạo liên thông đại học công nghiệp Hà Nội lại có những điểm khác nhau.

liên thông Đại học công nghiệp Hà Nội
liên thông Đại học công nghiệp Hà Nội

Với cách đào tạo hệ chính quy:

Đây là loại hình đào tạo giành cho các thí sinh liên thông lên đại học sau khi đã tốt nghiệp trung cấp và cao đẳng các khối ngành hệ trọng. Với hình thức này, các bạn dự tuyển sau khi thi đỗ sẽ được học tập kết với các sinh viên chính quy và hưởng những nhiệm vụ, quyền hạn như các bạn sinh viên chính quy

Tuy nhiên, với trường hợp này, các thí sinh phải trải qua một kì thi đại học nếu bằng tốt nghiệp của bạn chưa đủ 36 tháng kể từ khi nhận bằng tới thời điểm dự thi.

Hiện Bộ giáo dục và đào tạo đang dự thảo về vấn đề: Sẽ cho phép tất tật các thí sinh vật học liên thông thẳng lên cao đẳng, đại học mà không cần đủ 36 tháng. Điều này sẽ tạo ra nhịp lớn cho các thí sinh có tham dự học ngay liên thông để nâng cao năng lực của bản thân và ổn định công việc.

Với cách đào tạo hệ vừa học vừa làm

Hình thức này phù hợp cho những người đã đi làm và muốn học thêm một tấm bằng để có thể trao dồi thêm những kiến thức và linh hoạt hơn trong công việc của mình. Để theo học, các thí sinh cũng phải traỉ qua kì thi với các môn quy định của Bộ và trường đại học công nghiệp Hà Nội.

xem thêm : Những lợi ích của việc học liên thông lên đại học


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA