Mọi áp lực từ cuộc sống có thể dẫn stress và thậm trí là dẫn tới bệnh trầm cảm, benh mat tri nho ngan han . Có rất nhiều triệu chứng nói về căn bệnh mất trí tưởng, nhưng hôm nay chúng tôi muốn chỉ rõ hơn về dáng đi của mỗi người và cụ thể hơn ở đây đối tượng là người già. Ở đây chúng tôi sẽ chỉ ra những nghiên cứu của các nhà nghiên cứu khoa học trên thế giới.

Có phải dáng đi cảnh báo bệnh mất trí nhớ ???


 


 


Theo những nghiên cứu gần đây cho thấy thì hìnnh dáng và khả năng đi bộ của mỗi người còn có thể giúp dự đoán được bệnh mất trí tưởng. Tại hội nghị thường niên của Hiệp hội Alzheimer ở Canada thì các nghiên cứu đã được thể hiện một cách rõ ràng nhất.

Tại đây thì tất thảy mọi người đều bàn về việcc đổi thay tốc độ trong bước đi là dấu hiệu tiềm năng dự đoán nguy cơ suy giảm trí tưởng ở người già. bác sĩ Steohanie Bridenbaugh thuộc trọng tâm Vận động Basel của Thụy Sĩ đứng là người đứng đầu nhóm nghiên cứu.

=>> thực phẩm cải thiện trí nhớ

trong thời kì 4 năm nghiên cứu thì họ đã theo dõi gần 1.200 người già đang điều trị các bệnh mất trí tưởng và đi so sánh với những người khỏe mạnh. Và đã thu lại được kết quả cho thấy việc giảm nhịp các bước chân, hình dáng ở người già có sự can dự tới quá trình ghi nhớ, nhận thức, bao gồm suy giảm toàn diện (bệnh Alzheimer) và suy giảm nhận thức nhẹ (MCI). Và trong hội nghị trên thầy thuốc Bridenbaugh đã giải thích rằng những người bình thường đi nhanh hơn những người bị MCI và những người bị MCI lại đi nhanh hơn những người bị bệnh Alzheimer.


chung cục là nghiên cứu do bác sĩ Kenichi Meguro đến từ Nhật Bản, ở đây bác sĩ đã giao hội cốt tử vào 525 người có độ tuổi trên 75. Những người tham gia nghiên cứu đã thực hiện các bài kiểm tra về thể lực, tâm lý và thần kinh và được đánh giá mối quan hệ tiềm ẩn giữa dáng đi và chứng mất trí nhớ. Kết quả phản ảnh giống như 2 nghiên cứu trước: tốc độ đi giảm mạnh khi triệu chứng bệnh mất trí phát triển.


Có thể bạn không biết?? Nhưng bệnh mất trí nhớ hiện giờ không chỉ xuất hiện ở những người cao tuổi mà còn xuất hiện ở tầm trung niên. Bởi sức ép cuộc sống tăng cao, con người không biết cách điều phối và sống hài hòa mọi việc cũng là một trong những nguyên cớ gây ra chứng mất trí tưởng.


Có rất nhiều cách giúp bạn gian cũng như cải thiện bệnh này đó chính là sử dụng thực phẩm bổ não PS-IQ của Holista Canada. Giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện trí nhớ, giảm stress, tăng tập trung ngay từ bây giờ. Xem thêm: Ăn gì để cải thiện trí nhớ

Sản phẩm đã được Công ty Cổ phần Dược Phú Thái du nhập và phân phối độc quyền. Mọi chi tiết vui lòng can dự theo đường dây nóng của chúng tôi.

Hotline: 098.188.3321
Địa chỉ : Số 8- Mễ Trì Thượng - Từ Liêm- Hà Nội


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA