Rất nhiều thí sinh băn khoăn khi theo học liên thông đại học sư phạm Hà Nội tại một số đia điểm cơ sở ngoài trường vì lo âu về chất lượng của bằng? Liệu sau khi học xong khóa họ có được cấp bằng đại học chính quy? Những thông báo dưới đây chúng tôi sẽ trả lời chính xác thắc mắc đó cho các bạn.

Liên thông lên đại học sư phạm Hà Nội là một hình thức đào tạo không còn gì là quá mới mẻ với mọi người. Bởi đây là cách thức học giành cho các thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp, cao đẳng có hoài vọng muốn học tiếp thêm một bậc để nâng cao kiến thức

Nói cách khác đây là một cách thức “đi đường vòng” cho các sinh viên nhưng vẫn đi đến cái đich rút cuộc – đó là đạt được bằng đại học và có tri thức chuyên sâu về ngành để dễ dàng xin việc.

Nghề giáo viên
Nghề đay

Sau khi học liên thông đại học sư phạm Hà Nội, các bạn sẽ được cấp bằng chính quy. Giá trị của tấm bằng đó sẽ tương đương với các bằng khác.
Chính bởi vậy, khi theo học Liên thông đại học sư phạm Hà Nôi tại các điểm trường, mọi học viên sẽ được:

Trang bị đầy đủ mọi kiến thức theo đúng chuẩn của Bộ giáo dục đã đề ra cho cấp bậc đại học
Những thầy cô dự giảng dạy đều được đào tạo bài bản và nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm nên truyền thụ tri thức dễ hiểu, không rườm rà và có tính áp dụng cao
Được đoàn luyện những kỹ năng cần có ở một người trong nghề
Được liền học thực hành để nâng cao khả năng thực tiễn
Có môi trường tốt để phấn đấu học tập, thi đua đạt thành tích
Được cấp bằng chính quy
Tự tin làm việc sau khi hoàn tất khóa học liên thông

Chính những lý do trên, sau khi hoàn thành hệ đào tạo Liên thông tại trường đại học sư phạm Hà Nội, bạn có thể tự tín ứng tuyển vào những vị trí tốt trong các cơ quan nhà nước hay tư nhân tuỳ theo mong muốn của bản thân.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA