“Dù bạn có đi đường thẳng hay đường vòng không quan yếu.” Đích chung cuộc vẫn là theo đuổi ham mê với nghề,“cải thiện” tri thức. vì vậy,nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp nên theo học tiếp liên thông nên cao đẳng,đại học để nhận được nhiều kiến thức và thời cơ làm việc và mức lương cao hơn.

Liên thông lên đại học là hình thức đã được Bộ giáo dục cho phép, giúp nâng cao kiên thức của các học viên sau khi tốt nghiệp trung cấp,cao đẳng. thành thử, đây là chọn lọc của rất nhiều thí sinh và mang lại rất nhiều lợi ích

Những ích lợi của học liên thông đại học

1 – Giúp nâng cao tri thức bản thân

Đặc biệt, trong năm gần đây, Bộ giáo dục đang dự thảo vấn đề : Cho phép thi ngay liên thông lên cao đẳng, đại học mà không cần tới khi đủ 36 tháng. Đó là một thời cơ rất lớn cho các bạn thí sinh có thể rút ngắn thời kì học tập, nâng cao kiến thức – nền móng để vươn tới những thành công cao hơn.

Xem thêm : Liên thông đại học công nghiệp hà nội

2 – Tăng mức lương

Nói tới hệ số lương là chỉ nói tới các cơ quan quốc gia. Tuy nhiên, ngày này rất nhiều doanh nghiệp tư nhân đã và đang xây dựng theo mô hình cơ chế lương như nhà nước.

thành ra, khi học vị của bạn cao hơn thì đồng nghĩa, bạn sẽ tự tin hơn về khả năng, năng lực của mình, được cơ quan xem xét tăng bậc lương, để thích hợp với trình độ của bạn. Đây là một ích rất thiết thực.

3 – Thăng tiến vị trí trong cơ quan,doanh nghiệp

Khi bạn đã có một bề dày tri thức và kinh nghiệm, bạn sẽ là một trong những đối tượng được cơ quan tiến cử để bạn giữ những chức phận quan trọng. Do đó, vị thế của bạn sẽ dần được nâng cao và sẽ được mọi người tôn trọng, kính nể hơn.

Vì những lợi ích trên, đã có rất nhiều thí sinh tham gia dự tuyển liên thông liên thông đại học công nghiệp Hà Nội. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhận bằng chính quy ,đủ tự tin đi xin việc cũng như thi công viên chức

ngày nay, trường đang tiến hành hoàn thiện hồ sơ cho các thí sinh tham gia dự tuyển vào trường. thành ra, bạn cần chóng vánh hệ trọng tới phòng tuyển sinh của trường để nắm bắt được thông tin:

Hình thức : Liên thông đại học thương mại


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA