Một trong những giải pháp tối ưu nhất cho việc che nắng, che mưa tại nhà hàng chính là dùng những mành tre, mành trúc, mành lứa… Các chủ cửa hàng đã nghĩ tới việc sử dụng những mành tre, mành trúc không chỉ để che nắng, che mưa mà còn tạo ra một không gian đẹp và trải qua.

Mành tre Đức Thiện chúng tôi chuyên nhận thi công mành tre nhà hàng

Mành tre, mành trúc có độ vững chắc cao, bền và dùng được thời gian dài, điều đặc biệt là nó có thể chịu được mưa lớn, nắng nhiều. hiện chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đẹp và qua cho khách hàng chọn lọc để treo ngay trên mặt tiền của nhà hàng, quán bar, khách sạn.

Mành trúc, mành tre có tuổi thọ và độ bền từ 2 – 3 năm, nếu biết cách sử dụng, săn sóc bộ mành thì có thể tăng tuổi thọ của nó nên tới 1 – 2 năm nữa.

thi công mành tre nhà hàng

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã và cách lắp đặt chắc chắn của chúng tôi, điều quan trọng là hàng ngũ tham mưu của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những kiểu dáng hợp với nhà hàng của bạn nhất. Các sản phẩm mành tre, mành trúc đều là những sản phẩm đạt hạng 1 được chúng tôi chọn lọc kỹ trước khi phân phối ra ngoài thị trường. ngoại giả, khi khách hàng chọn lựa mua hàng của chúng tôi sẽ được:

- tham mưu miễn phí về chọn kiểu dáng, tham vấn lắp đặt và báo giá tại nhà.

- Hướng dẫn cách lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật khác qua điện thoại hoặc tại nhà.

- Đổi trả hàng hóa trong vòng 24h nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng với mẫu mã đã tuyển lựa.

- chuyên chở miễn phí (tùy theo từng khu vực trong nội hay ngoại ô Hà Nội).

Với những mục tiêu trên, chúng tôi còn trực tiếp thi công quầy bar tre trúc cho nhà hàng, sẽ làm cho quý khách hàng ưng về từng vị trí lắp đặt với phí tổn thấp nhất. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp về thi công lắp đặt ở tất các quận huyện, chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cũng như độ vững chắc và đẹp mắt.

hệ trọng với chúng tôi sớm nhất để được báo giá về các sản phẩm.

 


 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA