Là một trong những thực phẩm cải thiện trí nhớ. Quả óc chó còn được chị em phụ nữ tứ tung ưa thích bởi công năng của nó đóng vai trò vào quá trình phát triển não bộ của trẻ nhỏ, giảm dị tật thai nhi,..

 

Dưới đây chúng tôi sẽ nói cụ thể hơn những tác dụng của quả óc chó :

 
 1. Tốt cho đàn bà có thai bởi giúp phát triển não bộ của thai nhi và giảm dị tật ở thai nhi 

 2. Giúp tăng khả năng làm cha: Có thể bạn không biết nhưng theo các nghiên cứu khoa học thì nếu nam giới ăn đều ăặn 75g quả óc chó mỗi ngày sẽ làm cải thiện sức khỏe của tinh trùng giúp tăng khả năng làm cha. 

 3. Thực phẩm giúp cải thiện trí nhớ, tăng cường trí nhớ, chống suy giảm các chức năng não bộ  

4. Giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh:  Dưỡng chất Polyphenol khi kết hợp với các dưỡng chất như omega-3, acid amin và các khoáng chất có trong quả óc chó giúp loại trừ cholesterol một cách hiệu quả  

5. Giúp ngủ ngon hơn: Theo nghiên cứu khoa học thì vào mỗi buổi tối theo giờ ngủ của mỗi người thì trong người chúng ta sẽ tiết ra chất Melatonin, chất này sẽ truyền thông tin lên não và báo rằng mọi công việc đã oke và cần 1 giấc ngủ. Nhưng khi chúng ta già đi thì cũng là lúc lượng chất này được tiết ra ít dần, đây chính là lí do khiến càng về già chúng ta càng khó ngủ và thậm chí là mất ngủ. Trong thành phần quả óc chó có dưỡng chất này, nên chi bạn hãy tăng cường ăn thường xuyên để có 1 giấc ngủ ngon nhé. 

Ngoài ra khi bạn muốn tăng cường trí tưởng, cải thiện trí tưởng, tăng sự hội tụ cho trẻ 1 cách hiệu quả và nhanh hơn thì bạn cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng PS-IQ của Holista Canada. Bởi đây là sản phẩm đã được hơn 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử nghiệm lâm sàng. cho nên bạn có thể hoàn toàn tin vào sản phẩm này.

 Trên đó là san sẻ kinh nghiệm của chúng tôi về tác dụng của quả óc chó. Mọi thắc mắc xin vui lòng can dự: 098.188.3321. Xem thêm: Bệnh mất trí nhớ ở người già


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA