benh mat tri nho là một trong những thiệt hại lớn cho gia đình người mắc bệnh cũng như xã hội. Triệu chứng bệnh mất trí tưởng là : những người mắc bệnh này đều chẳng thể tự săn sóc bản thân mình và làm những việc không tự chủ. Nhưng những hành động đó đều chưa gây ảnh hưởng gì lớn cho từng lớp.

 
 

  


Dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về triệu chứng bệnh mất trí nhớ để bạn có thể nhận biết rõ hơn về căn bệnh này:
Không nhớ vị trí các vật đã để : Để cái nhà đâu đó rồi quên lú đi, thì cũng là thường. Nhưng người bị bệnh mất trí nhớ

Không nhớ được thời kì: Với người bình thường thì việc quên hôm nay là thứ mấy hay ngày bao nhiêu là bình thường, nhưng với những người mất trí nhớ thì họ thậm trí còn quên cả năm nay là năm bao nhiêu.

Không nhớ tên hàng xóm, người thân: Nhầm tên hàng xóm và người thân, có khi còn không nhớ tên và kêu là không quen.

Ăn nói không tinh thần: Lời nói không có chủ thức, hay nóii những câu vô nghĩa, nói chuyên với cả người lạ đi đường, quát mắng người trong nhà, trò chuyện một mình. Không nhớ được mình đã ăn cơm chưa?

Đi phứa: Hay đi cực kì trong nhà, đôi khi còn tự xách đồ đi lang thang ngoài đường rồi thậm chí không cả nhớ đường về nhà. Đây chính là một trong những triệu chứng bệnh mất trí tưởng rõ ràng nhất và làm gia đình mỏi mệt nhất. Nhất nhiều gia đình đã không tìm thấy được người nhà bởi hành động vô thức này.

Bứt rứt bực bõ: Mình lúng túng không làm gì được, mà có aii đề bạt trợ giúp, thì lại khó chịu bực bõ, có khi ném đồ ném đạc, năng quát người khác.

Mất tính tự lập: Theo đeo người thân từng bước, và muốn có đứa ở bên coi ngó. trái lại, có người chỉ thích ngồi buồn bã một mình, vì thấy chung quanh quá xa lạ.

Trên đó là những triệu chứng bệnh mất trí tưởng mà chúng tôi san sớt. Để phòng và chống bệnh mất trí tưởng bạn cần có một lối sống khoa học tức thị hăng hái ăn những thực phẩm cải thiện trí nhớ, èn luyện sức khỏe đều đặn, biết cân bằng cuộc sống để tránh gặp phải những biến động mạnh gây tổn thương não.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm PS-IQ của công ty cổ phần dược phẩm Phú Thái. Với hoạt chất PS thì sẽ giúp bạn cải thiện trí nhớ, gian suy giảm trí tưởng một cách hiệu quả.

Liên hệ: Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Phú Thái

Hotline: 098.188.3321

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA