Bản năng con người ai cũng mang trong mình “thú tính”, tuy nhiên do văn hóa và do giáo dục mà tính này luôn ẩn trong người, tuy nhiên khi cần có thể kích hoạt lại đúng nghĩa của nó .Nhiều chị em phụ nữ thắc mắc rằng sao phải nói những lời tục hay dâm đãng trên giường?Từ trước đến nay trong giáo dục luôn hướng người phụ nữ phải là một người vợ đoan trang hiền thục trong tất thảy mọi việc, phải luôn nói năng lễ độ, đi đứng nhẹ nhõm . xoành xoạch nghĩ rằng những lời dâm đãng lỗ mãng sẽ bị chồng đánh giá khinh, la gái hư đốn . Đó là một sai trái nghiêm trọng trong trong thế giới hiện đại hiện tại . hiện tại, đàn ông họ thích được người phụ nữ nói tục dâm đãng khi ái ân.>> Xem thêm:Yếu sinh lý

Nói tục trên giường cho cảm giác thăng hoa

Cái “thú tính” của đàn ông luôn ẩn chứa trong người và sẵn sàng bung ra bất cứ lúc nào khi người nữ giới không đáp ứng được nhu cầu của sự thỏa mãn dục vọng. Nếu các chị em là bậc nhất trong quan hệ tình dục với chồng mình thì 90% anh ta sẽ không đi ngoại tình. Vì các chị em quá xuất sắc và không có ai bên ngoài có thể làm người đàn ông của các chị em lung lay, chả có ai ngu gì mà đánh mất một người vợ như vậy.Có những từ ngữ lỗ mãng hay miêu tả sự dâm đãng mà các chị em có thể áp dụng thực hành như khi “thổi kèn” liếm mút cậu nhỏ, các chị em có thể lim dim đôi mắt liếm mút ngon cành đào và nói “con cu của anh ngon quá em muốn bú liếm nó, nó làm em sướng quá” . Mình bảo đảm 100% khi nghe những lời nói đó thì đàn ông sẽ càng kích thích và sung sướng tê người . Cậu nhỏ sẽ cương cứng nhiều hơn thường nhật và tiết ra chất có màu trong suốt hơi mặn mặn . Không tin thì các chị em có thể thực hành thử xem sao nhé .Hãy thử thốt lên rằng “Cu của anh to quá làm em phê quá”, “em thích mút cho anh xuất ra” hay khi mới lúc bắt đầu quan hệ bạn có thể nói “hãy đến và thịt L em đi nào, hãy bú liếm em đi”.>> Xem thêm: Chữa yếu sinh lý nam giớiHay là” Anh mút đầu ti của em đi, em nứng không chịu được nữa rồi”..”Anh đúng là vật quý trời ban cho em” Cùng với những biểu cảm trên khuôn mặt nhõng nhẽo, ánh mắt liếc đưa tình, làn môi khẽ cắn cắn và lưỡi nhẹ nhõm liếm láp môi trên. Theo các chị em thì người đàn ông của các chị sẽ sướng như thế nào?

Có một nghiên cứu của nhóm nghiên cứu người Anh đã phỏng vấn hơn 1000 nghìn đàn ông và trên 95% số họ thích được nghe những câu tục trên giường. Nó làm tăng sự hưng phấn và kích thích cậu nhỏ của họ cương cứng. Hãy thử ngay và luôn các chị em nhé, thử từ nhẹ đến nặng dần để tăng dần khoái cảm, những sáng tạo khi làm tình sẽ giúp hâm nóng chuyện chăn gối một cách thần kỳ đến bất ngờ cho bạn đóLưu ý: Tùy lúc, tùy trường hợp mà các chị em nên biến hóa khôn lường để bạn trăm năm luôn thấy các chị em là một nhà ảo thuật gia dâm đãng hấp dẫn nhất trên đời.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA