Bạn đang cữ mành tre, trúc ngoài trời nhưng chưa biết mua ở đâu? vì sao bạn lại sử dụng mành tre, ốp trúc mà không phải thứ gì khác? Bạn có biết những đặc điểm trội của mành tre…. Đây là những câu hỏi mà nhiều người vẫn còn đang băn khoăn chưa tìm được lời giải đáp.

Bạn đang cữ mành tre, trúc ngoài trời nhưng chưa biết mua ở đâu?

Mành tre, trúc, ốp trúc là một trong những kế hoạch để sử dụng cho mục đích che nắng, che mưa, thậm chí là ốp tường, trần nhà, tạo vách ngăn… Có rất nhiều người đang cỡ thông tin và muốn tự mình sở hữu những tấm mành tre ăn nhập với sự thiết kế cho ngôi nhà của mình. Nhưng để tìm được một địa chỉ đang tin tưởng thật sự không hề dễ. hiện thời, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, đa dạng mà bạn có thể chọn lựa, nhưng về chất lượng thì không dám bảo đảm sẽ tốt như của chúng tôi. Trong nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã sinh sản và tạo ra nhiều mặt hàng, thi công nhiều công trình lớn ở nhiều thành thị trong cả nước. Đến với chúng tôi chính là sự tuyển lựa hoàn hảo của bạn.

10583219_458187427697707_501010882_n

vì sao bạn lại dùng mành tre, ốp trúc mà không phải thứ gì khác?

Câu đáp khôn xiết đơn giản: Mành tre, ốp trúc rất thuận tiện cho việc thi công cửa hàng, dài, bệnh viện, quán bar. ngoại giả, mọi thiết kế đều được chúng tôi tham vấn hoàn toàn miễn phí. Khách hàng được xem mẫu, và khảo sát các địa điểm thi công khác. Chúng tôi sẽ tới tận nơi, đo đặt và lắp đặt cho quý khách hàng. Với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tận tình và chu đáo.

Đặc điểm của mành tre, trúc, ốp trúc Việt nam

Với cỗi nguồn xuất xứ từ thiên nhiên, gần gụi với con người Việt Nam ta, hơn nữa lại được gia công tại các làng nghề, được xử lý duyệt y công nghệ phủ PU bóng 2 mặt có tác dụng chống mối mọt tốt, đảm bảo chống thấm và bảo vệ tre trúc một cách thiên nhiên nhất.

Thiết kế bảo đảm thêm bộ dây kéo hiệp với nhu cầu của khách hàng

Gia công theo các khổ phổ thông nhất từ 1,5 – 2 – 2,5 m.

ngoại giả, có rất nhiều chủng loại để quý khách hàng tuyển lựa như: Mành trúc, mành tre, mành trần, mành hạt gỗ

Chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ tận tình chu đáo tới quý khách hàng. Hãy can dự với chúng tôi ngay bữa nay để được tham vấn miễn phí cho kế hoạch của bạn.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA