monstrest
thứ hạng không gian sống:

Hướng tới một đẳng cấp mới về phát triển đô thị, lấy chất lượng cuốc sống làm trọng tâm, các nhà quy hoạch hàng đầu của AEDAS từ Hong Kong đã tạo nên một bức tranh chung cư Mon City thực thụ ấn tượng với độ hài hòa gần như tuyệt đối của các công trình kiến trúc, các tiện ích từng lớp và môi trường tự nhiên gần gụi với con người.

-023-110

5 giá trị vàng có được tại dự án chung cư MonCity:

Vị trí vàng:

Với vị trí nằm trên ba mặt đường lớn: Nguyễn Cơ Thạch, Hàm Nghi, Lê Đức Thọ, nằm cạnh công viên hồ điều hòa. Với vị trí nằm tại trung tâm hành chính Mỹ Đình, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống giáo dục đạt chuẩn và đa dạng từ cấp bậc tiều học đến đại học, kết nối toàn diện với nội ô Hà Nội và các tỉnh lân cận với hạ tầng giao thông linh hoạt.

Xem thêm : Mon city " phố vàng trong phố "

Môi trường sống vàng:

Tận hưởng sắc xanh của công viên hồ điều hòa lớn nhất khu vực rộng tới 18Hecta kế sát bên dự án, nằm trong khu vực trọng tâm hành chính Mỹ Đình dân trí cao, nếp sống văn minh, an ninh bảo đảm.

San vuon ban dem

thứ hạng sống vàng:

khu thị thành hoàn chỉnh nhất cửa ngõ Tây Nam của thủ đô Hà Nội với tiện ích nội khu hoàn hảo và hạ tầng xã hội bao quanh tiêu chuẩn.

Đất vàng:

Mặt tiền của 3 mặt phố sầm uất bậc nhất khu vực, với hạ tầng xã hội tiêu chuẩn nhà nước và quốc tế, tạo ra giá trị ra tăng cho dự án trong ngày mai.

dịp kinh doanh vàng:

Với khu phố thương nghiệp được mệnh danh là "Phố vàng trong phố" với định hướng phát triển chuỗi kết liên thương nghiệp, giá trị và văn hóa cho cư dân trong và ngoài khu tỉnh thành, hứa hẹn là tâm điểm của sự phát triển.

chủ nhân ngày mai của Mon City sẽ trở nên những biểu tượng của một đời văn minh, năng động !

hệ trọng đặt mua căn hộ - Đăng ký thăm quan căn hộ mẫu:

hotline:0968.649.444 - 01688.726.784


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA