Mành tre là một vật dụng dùng để treo ở những ô cửa sổ và cửa ra vào, tạo ra một không gian riêng tây nhưng vẫn lôi cuốn được nhiều ánh sáng tự nhiên, mang lại vẻ đẹp mộc mạc và giản dị cho ngôi nhà của bạn.

Gần đây, đi qua những khu phố tại Hà Nội chúng ta thường bắt gặp những ngôi nhà được trang trí nhiều manh tre với nét đẹp cổ kính pha chút hiện đại. Mành tre có công dụng trong việc tạo nên những mảng trang trí sinh động cho ngôi nhà, nó không quá thô mộc trái lại nó lại thân thiện với con người. Ngoài ra, với những không gian nhà được dùng mành tre tạo nên những vách ngăn hờ, độ phân chia không gian mang tính ước lệ, biểu tượng, được thả lửng tắt hơi nhà xuống có tác dụng tạo nên một không gian có độ thấp và ấm cúng hơn, mang lại không gian đẹp cho gia đình của bạn.

Việc trang hoàng mành tre nhà hàng, mành hạt gỗ , trúc đang là sự chọn lọc phổ thông của hầu hết khác hàng khi tìm tới chúng tôi, bởi chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng đẹp, độ bền chắc và giá thành hạp. ngoại giả, chúng tôi còn thi công rất nhiều dự án mành tre, ốp trúc nhà hàng cho dài, bệnh viện, cơ quan ở nhiều thị thành khác nhau.Mành tre, trúc của chúng tôi luôn bảo đảm được chất lượng, không bị mối mọt, ưng chuẩn sự lựa chọn kỹ càng tại các vùng rừng ở Cao Bằng, Bắc Giang, mang về làng xử lý phơi nắng, ủ bùn và sấy hun khói sau đó cạo lớp vỏ tinh bên ngoài và trẻ thành nan, tạo màu sắc bắt mắt.

Đức Thiện là một doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp mành tre, nứa, trúc và ốp các loại trần, tường… Chúng tôi đang rứa phát triển vô cùng về hệ thống đại lý phân phối khắp các thành thị trong khu vực. mong rằng, sản phẩm của chúng tôi sẽ được nhiều khách hàng biết đến với sự tin cậy về chất lượng cũng như sự đa dạng về sản phẩm.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA