ngày nay bạn đang có nhu cầu học văn bằng 2 mầm non nhưng không biết quy chế và điều kiện xét tuyển vào trường như thế nào? Những thông báo dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời những lo âu đó.

Trước xu thế hiện giờ một loạt những sinh viên tốt nghiệp các trường trong khối ngành kinh tế, xã hội, kỹ thuật,… thất nghiệp hay tầm những việc làm không đúng với mong muốn của mình, sinh viên ngành măng non vẫn có thể tự tín có được một việc làm tốt. Đấy chính là lý do tại sao rất nhiều sinh viên sau khi hoàn thành xong thời gian đào tạo tại các trường đã học tiếp tuần 2 mầm non để có được một công việc như ý của mình.
Là một trong số ít các trường đào tạo chất lượng, khoa mầm non – trường Đại Học Thủ Đô đã được Bộ giáo dục và đào tạo giao cho chỉ tiêu đào tạo kì cọ 2 mầm non. Với những điều kiện sau:

cả thảy thí sinh dự nộp hồ sơ xét tuyển phải đã tốt nghiệp trường cao đẳng, đại học trở lên
Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển. Bao gồm:
+ Phiếu đăng kí xét tuyển đào tạo kì cọ 2 mầm non (Theo mẫu chung của trường)

+ Bản sao bằng cao đẳng, đại học (có công chứng)

+ Phô tô công chứng bảng điểm cao đẳng, đại học

+ Giấy khai sinh bản sao

+ Ảnh 3x4

Trường tuyển sinh văn bằng  2 mầm non trên quy mô cả nước. nên chi, dù bất kì ở vùng miền nào bạn cũng thời cơ theo học tại trường, với thời kì đào tạo chỉ trong 2 năm.

Giáo viên mầm non yêu nghề
đay măng non yêu nghề

Các bạn theo học bằng 2 mầm non tại khoa mầm non –tại trường Đại Học Thủ Đô vẫn được cấp bằng chính quy.

Tấm bằng có giá trị tương đường với các bạn học thẳng lên cao đẳng đại học. ngoại giả chương trình đào tạo tại trường đã được biến soạn theo đúng chuẩn Quốc gia. hàng ngũ giảng sư dạy giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Với mô hình giảng dạy tiên tiến.

Chính bởi vậy, sau khi hoàn thành thời gian học phẳng 2 mầm non, bạn sẽ có một nền móng kiên cố kiến thức trong nghề và thạo về kỹ năng
Đó là lý do tại sao trường đã và đang đào tạo ra rất nhiều đời sinh viên bằng 2 mầm non,hồ hết đều lựa chọn được một công việc tốt.
Hiện tại, nhà trường đang tổ chức thu nhận hồ sơ xét tuyển vào trường hệ cạ 2 mầm non


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA