Có rất nhiều loại táo như : táo ta, táo tây, táo mèo,.. nhưng có nhẽ táo tây là thực phẩm tăng cường trí nhớ hữu hiệu nhất. Bởi trong thành phần dinh dưỡng của táo tây thì có rất nhiều dưỡng chất tốt cho não. Hơn vậy ngoài công năng đó ra thì táo tây còn được chị em đàn bà khá chuộng, bởi tác dụng làm đẹp nhẵn.Tác dụng của táo tây thực sự là gì?? tại sao chúng tôi lại nói táo tây là thực phẩm tăng cường trí nhớ??

 

Táo tây có tính giữ nhiệt, nhiều chất dinh dưỡng như: viatamin A, vitamin C, vitamin B, Sắt, Phốt pho, lipit, carotene,...Và hơn vậy các cụ thường có câu: "Mỗi ngày ăn táo đỏ thì trẻ mãi không già". Bởi với những người già yếu, làm việc trí tuệ nên ăn táo mỗi ngày để tăng cường trí tưởng, giúp bổ não, kéo dài tuổi thọ, tăng cường thể lực.

 

Hơn vậy thì vào mùa hè, mùa xuân còn có thể dùng canh lá dâu phối hợp với táo đỏ để chữa cảm cúm, thương hàn. Vào mùa đông ta có thể dùng canh táo với gừng để giữ ấm. Táo chứa nhiều chất xơ nên nó còn có tác dụng nhuận trường. Hơn cả là táo còn có tác dụng chống ung thư bởi tròng thành phần của nó có triterpenes với camp.

 

 

  

Táo tây (táo đỏ) đích thực là thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ cho não , có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể của chúng ta. vì thế bạn hãy tăng cường vào chế độ ăn mỗi ngày của gia đình bằng táo đỏ nữa nhé, để có một bộ não khỏe mạnh và phòng được nhiều bệnh khác.

 

Ngoài ra nếu trí nhớ bạn bị kém, bạn bị sức ép do công việc và từ nhiều cái khác, thì hãy sử dụng thực phẩm bổ não tăng cường trí tưởng PS-IQ của Holista Canada. Sản phẩm đã được nhập cảng và phân phối độc quyền của công ty dược phẩm Phú Thái. Sản phẩm đã được hơn 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử nghiệm lâm sàng, nên bạn hoàn toàn có thể tin tức và dùng thực phẩm bổ não PS-IQ.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn và đáp miễn phí : 098.188.3321

Địa chỉ nhà thuốc: Số 8- Mễ trì Thượng- Từ Liêm- Hà Nội

Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Phú Thái.

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA