Có rất nhiều phương pháp giúp tăng cường trí nhớ cho trẻ , nhưng có nhẽ phương pháp tích cực bổ sung những thực phẩm giúp cải thiện trí tưởng là một trong những phương pháp căn bản và cần thực hành mỗi ngày. Mà việc đó lại đề nghị người nấu ăn cho gia đình lại cần tốn kém thời kì, công sức để tính tình và thực hành.


Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về những thực phẩm giúp tăng cường, cải thiện trí tưởng cho trẻ nhé:

 

1. Bổ sung trứng gà cho trẻ thực phẩm cải thiện trí nhớ cho trẻ

Acetylcholin là hoạt chất dẫn truyền các tín hiệu qua dây thần kinh tới não bộ, giúp cho việc xử lý thông tin của não bộ được nhanh nhẹn hơn. Và các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm thấy hàm lượng Acetylcholin có trong lòng đỏ trứng gà, trứng cút, trứng chim bồ câu.

2.Dùng Mật ong 

Giàu dưỡng chất và dinh dưỡng bao gồm các loại acid amin, các vitamin và các loại men giúp tăng sức đề kháng của thân và não bộ. Ngoài ra mật ong còn có thể giúp phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

3. Quả bơ -  thực phẩm giúp cải thiện trí nhớ cho trẻ tốt nhất

 Trong thành phần của quả bơ chứa nhiều acid béo không no ( giàu omega 3) - một trong những dưỡng chất đóng góp lớn cho sự phát triển của não bộ


4. Thường xuyên ăn bí đỏ 

Trong bí đỏ chứa nhiều acid glutamic cấp thiết cho các hoạt động của não bộ. Acid này cũng là chất trong chu trình chuyển hóa thức ăn giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, từ đó nâng cao sức đề kháng của thân.


Những thực phẩm trên giúp cải thiện trí nhớ, cải thiện chức năng não bộ cho trẻ một cách khá hiệu quả. Và có thể bạn không biết việc chúng ta chẳng thể có thời kì để mỗi ngày tâm tính lượng vitamin được tiêu thụ để giúp trẻ có 1 bộ não hoàn hảo được.

Nhưng các bà mẹ không cần lo lắng nữa bởi công ty CP Dược Phú Thái đã du nhập và phân phối độc quyền sản phẩm thực phẩm bổ nãp PS-IQ giúp cải thiện chức năng não bộ, tăng sự tụ hợp của trẻ, giảm stress trong công việc,..Sản phẩm đã được 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử nghiệm lâm sàng trên thế giới. Nên bạn hoàn toàn có thể tin dùng sản phẩm này.

Xem thêm: Những cách làm giảm stress trong công việc


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA