Bạn đã biết những phương pháp giúp tăng cường trí nhớ? Vì công việc, học tập của bạn bị sa sút, bạn khó tập trung làm việc, khó tập trung để học tập, việc ghi nhớ càng ngày càng khó khăn. Do đó hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những phương pháp giúp tăng cường trí nhớ khá hay mà bạn có thể vận dụng cho mình cũng như người thân.

 

Có thể bạn không biết nhưng những tác nhân như: ô nhiễm môi trường, liền tù tù bị bít tất tay , bị stress, bị mất ngủ,.. cũng chính là những nhân tố khiến khả năng ghi nhớ của bạn bị giảm đi. Bởi đây chính là những tác nhân gây thương tổn tới các tế bào neuron thần kinh, trong đó có các tế bào thần kinh ở vùng đồi hải mã- nơi chịu nghĩa vụ đẵn về quá trình ghi nhớ trong não bộ.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp tăng cường trí nhớ giúp bạn có thể đối phó được với những tác nhân trên:

1. Dành 30 phút đi dạo mỗi ngày - bài tập rèn luyện trí nhớ

Mỗi ngày hãy cố gắng dành ra chút thời kì đi dạo trong công viên để não bộ của bạn được ngơi nghỉ, thư giãn.

2. Bổ sung thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ

hăng hái bổ sung những thực phẩm như: nấm, trứng gà, quả óc chó, chuối, dâu tây,.. bởi trong thành phần của những thực phẩm đó có chứa hoạt chất giúp cho quá trình phát triển của não bộ hay giúp não bộ vui vẻ và thoải mái hơn.

3. tuyển lựa môn thể thao ưa chuộng

Bởi khi chơi môn thể thao bạn ưa chuộng cũng chính là lúc cơ thể được giải tỏa năng lượng đồng thời khi đó stress được giải tỏa. Vậy tại sao lại không tuyển lựa môn thể thao ưa chuộng để có thể chơi mỗi ngày hoặc tuần vài lần??

4. Bổ sung thực phẩm chức năng bổ não PS-IQ

Ngay khi não bộ có những triệu chứng như mệt mỏi, stress, găng tay, làm việc không tập hợp, khả năng ghi nhớ kém, thì hãy bổ sung ngay thực phẩm bổ não PS-IQ để vấn đề của bạn được giải quyết nhanh chóng bởi thành phần PS chứa trong PS-IQ đã được 3000 công trình nghiên cứu và 60 thí nghiệm lâm sàng chứng tỏ PS hoàn toàn có thể giúp não bộ của bạn:

Tăng cường trí nhớ
Đập tan stress
Tăng tụ tập
Phòng chống trầm cảm, bệnh sa sút trí óc

Xem thêm: Các bài tập rèn luyện trí nhớ


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA