Có những cách giúp tăng trí nhớ chóng vánh nào? là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra hiện nay. Và trong đó phần lớn là những bạn sinh viên và người đi làm bởi quá trình học tập và làm việc găng quá mức dẫn tới tinh trạng mất ngủ, sa sút trí tuệ, suy giảm trí tưởng.

Vậy làm cách nào để tăng cường trí nhớ và gian những bít tất tay? Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những cách giúp tăng cường trí nhớ chóng vánh.

1. hăng hái tham dự các hoạt động xã hội

Việc tham dự vào những hoạt động từng lớp như: văn nghệ, từ thiện,.. cũng chính là cách giúp bạn tiêu hao năng lượng, giúp đầu óc có thời gian thư giãn sau những ngày học tập làm việc mỏi mệt, tăng hưng phấn cho não. nên đây chính là cách giúp tăng trí nhớ và chống suy giảm trí nhớ.

 


2. Bổ sung món ăn tăng cường trí nhớ

Những thực phẩm giúp tăng cường trí nhớ như: dâu tây giúp não bộ hưng phấn, chuối, trứng gà, mật ong, nấm linh chi,.. Đây chính là cách bổ sung các dưỡng chất cần thiết đóng góp vào quá trình tu tạo tế bào, xây dựng tế bào neuron tâm thần.

3. Tập thể dục mỗi ngày

 Việc bạn bỏ ra 30 phút để chơi môn thể thao ưa chuộng hay đi dạo không hề vô ích, bởi tập thể dục chính là lúc giúp máu lên não nhanh hơn, giúp não bộ được thư giãn, thoải mái , tăng hưng phấn. Điều đó tương đương với việc sẽ giúp cho việc ghi nhớ, nhận thức của não bộ được tốt hơn.


4. dùng thực phẩm chức năng giúp bổ não PS-IQ

Khi bạn rơi vào tình trạng stress, mỏi mệt lâu ngày, mất ngủ kéo dài thì phương pháp dùng thực phẩm chức năng bổ não là rất cần thiết bởi việc bổ sung thực phẩm hàng ngày rất khó để có thể thu nhận được hết thảy những dưỡng chất cần thiết cho não bộ. Hơn vậy trong thành phần của thực phẩm chức năng này còn có hoạt chất PS phối hợp với omega-3 - đây chính là phối hợp hoàn hảo để giúp sửa chữa và xây dựng tế bào neuron thần kinh.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm PS-IQ tại công ty cổ phần Dược Phẩm Phú Thái.Hotline: 0938.55.2121

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA