Bằng lái xe bản chất là 1 loại giấy phép, chứng chỉ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho những ai tham gia giao thông, điều khiển phương tiện giao thông như xe máy, xe ô tô một cách hợp pháp. Và để có bằng tài xế thì người tham gia giao thông bắt thi bằng lái xe.

Ở đây để hiểu rõ hơn bằng tài xế b2 là gì? thì chúng ta có thể hiểu đơn giản, đó là loại bằng lái xe ô tô phổ biến nhất, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm. Bằng lái xe b2 phổ quát nhất bởi vì nhu cầu về bằng tài xế 4, 5, 7 chỗ, các loại xe du lịch, gia đình là rất lớn. Do đó rất nhiều tài xế được cấp loại giấy phép tài xế b2.

Theo luật liên lạc đường bộ Việt Nam thì: ngay sau khi thi bằng lái xe b2 và được cấp bằng lái xe b2 thì bằng có kì hạn là 10 năm. Đối với những bằng khác sẽ có kì hạn quy định khác nhau, thí dụ như bằng B1 chỉ có hạn là 5 năm. Nhưng nếu bạn thi bằng lái xe b1 thì bạn lại chẳng thể hành nghề lái xe taxi. Với cả 2 loại giấy phép b1 và b2 thì bạn có thể điều khiển các loại xe thông dụng như: 4 chỗ, 7 chỗ và 5 chỗ.

banglaixe
Vào thời khắc hiện tại thì có thể đổi từ bằng lái B1 sang bằng lái B2 đối với người tham gia liên lạc dưới 55 tuổi. Quy định về đổi bằng lái có trong luật liên lạc đường bộ Việt Nam hiện hành.

Nếu bạn học tài xế ô tô chỉ để tài xế cho cơ quan, gia đình thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn cho mình bằng lái b2 vì bằng này có kì hạn dài hơn. hiện giờ ở khu vực Hà Nội có rất nhiều trọng điểm tổ chức học và thi bằng lái xe b2 cũng như b1, nên việc tuyển lựa cho mình 1 trung tâm uy tín đảm bảo và giá thành tốt nhất là rất khó.

Vậy nên ngay khi có nhu cầu học lái xe ô tô B2 thì hãy lựa chọn trọng điểm đào tạo & sát hạch Việt Thanh, bởi đây là trọng tâm uy tín và giá thành hợp lý nhất.

Mọi chi tiết vui lòng can dự: 0976 808 405 – 0917 748 291 – 0968 94 20 40

Địa chỉ: 313 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: Daotaolaixevietthanh@gmail.com


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA