Một trong những nguyên cớ gây ra bệnh mất trí nhớ và suy giảm trí nhớ đó chính là stress và bao tay quá mức. Nên ngay khi bạn bị stress hay bít tất tay thì hãy tìm ngay cách giảm căng thẳng , giảm stress. Hãy rèn luyện theo những cách dưới đây để bạn luôn điều hòa được cuộc sống của mình, không rơi vào tình trạng găng cũng như stress quá mức.

Có liệu pháp giúp giảm căng thẳng  nào hiệu quả, hôm nay chúng tôi sẽ nói rõ hơn về cách giảm găng tay tốt nhất.

1. quét dọn

thỉnh thoảng sự bừa bộn trong không gian sống và làm việc của bạn sẽ gây cho bạn cảm giác thấy ngột ngạt, làm mất tập trung và ảnh hưởng đến tâm tưởng. Vậy hãy dành ra ít phút để Dọn dẹp lại không gian riêng cho bạn, trang trí xếp đặt theo cách bạn cảm thấy tạo hứng thú cho mình.

2. Ngồi thiềnn

 

Đây là một trong những phương pháp giúp não bộ hoạt động chủ yếu vào vùng lưu trữ lại thông tin mà không phải suy nghĩ những chuyện khác, giúp thân thoải mái, thư giãn.

3. Dành thời giian để chuẩn bị ý thức – cách giúp giảm căng thẳng nhanh chóng ?

Nếu cảm thấy lo âu, sức ép với công việc bạn sắp phải làm, hãy dành một khoảng thời kì để chuẩn bị tinh thần đối đầu với nó, hãy nghĩ đến những tình huống tốt nhất và xấu nhất, từ đó đưa ra cách giải quyết và tự động viên mình, sẽ làm bạn giảm găng.

4. Hương thơm

Các nghiên cứu cho thấy hương thơm có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, giúp giảm găng tay. Một số mùi hương có tác dụng giải tỏa stress như oải hương, cam, xả. Có thể dùng tinh dầu xông phòng hoặc dùng khi tắm sẽ giúp bạn có ý thức sảng khoái- đây là cách làm giảm găng tay được nhiều người ứng dụng. Xem thêm: Bệnh mất trí nhớ ở người già

5. Thay đổi môi trường - Trí nhớ kém phải làm sao

Nếu bạn đang cảm thấy không gian làm việc quá bí bách, ngột ngạt hãy thử đổi thay môi trường làm việc hay sao. Mỗi người có một không gian riêng để những ý tưởng sáng tạo của họ bùng nổ : 1 góc thư viên, một quán café nhỏ, hay 1 chỗ ngồi thật yên tĩnh…

6. tán dóc với bạn bè

Khi găng cảm thấy bế tắc, hãiy chia sẻ và nói chuyện với một ai đó mà bạn cảm thấy có thể giúp bạn. trò chuyện nhiều với người khác là một cách giảm găng tay hữu hiệu nhất.

Qua bài trên chắc hẳn bạn đã tìm được rai cách giảm găng tay hiệu quả cho mình. Mọi thắc mắc bạn có thể liên can theo số Hotline: 0938.55.2121


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA