Một trong những phương pháp giúp giảm bít tất tay căng thẳng thần kinh hiệu quả là gì bạn có biết không?? giả dụ bạn đang bị stress, găng tâm thần quá mức thì bạn hãy mau chóng tìm kiễm những phương pháp chữa trị chóng vánh, không thì bạn có thể mắc 1 số bệnh về suy giảm chức năng não bộ, sa sút trí óc như mất trí tưởng, trầm cảm,..

Dưới đây là những cách giúp giảm căng thẳng thần kinh cho não bộ hiệu quả:

1. Tắm nước ấm mỗi ngày

Bạn biết mình cảm thấy thoải mái nhất khi ở đâu không? Đó là trong bụng mẹ, khi xung quanh chúng ta là môi trường nước. bởi vậy khi cảm thấy bao tay điều làm chúng ta dễ chịu nhất và thường tìm đến nhất chính là NƯỚC. Ngâm mình trong nước nóng sẽ giúp các cơ của bạn được thư giãn và dịu đi bít tất tay.

2. Đi dạo 30 phút 

Việc đi dạo vào mỗi buổi sáng, buổi tối tại công viên hoặc đường phố cũng chính là cách giúp não bộ được thư giãn, giảm căng thẳng. Bởi đi dạo giúp lưu thông máu lên não tốt hơn, hơn cả là công viên lại có nhiều cây xanh – nguồn không khí sạch rất tốt.

 

 

 


3. Cười nhiều giúp cải thiện trí tưởng - cách giúp giảm căng thẳng thần kinh tốt
“ Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ” – bạn muốn cung cấp thuốc bổ cho não bộc trực thì hãy cười thật nhiều nhé. Khi cười – não bộ sẽ nhận được một tín hiệu hăng hái kích thích não bộ của bạn sinh sản ra nhiều hormon hạnh phúc hơn.

4. Massage hay xông hơi tại nhà

Nếu có điều kiện thì mỗi khi bị găng tay bạn có thể tới các spa để được massage – đây cũng là cách giúp não bộ được ngơi nghỉ thư giãn, làm máu lưu thông tốt hơn. Còn nếu không có điều kiện bạn có thể tự xông hơi tại nhà và sử dụng tinh dầu oải hương để được thư giãn.

Sản phẩm khuyên dùng: Thực phẩm chức năng bổ não PS-IQ giúp : phòng các bệnh về sa sút trí tuệ, tăng cường trí tưởng, cải thiện trí tưởng, gian trầm cảm, phòng chống bệnh mất trí nhớ.


Trên đó là những cách giúp giảm bít tất tay tâm thần hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên can theo số: 0938.55.2121.

Xem thêm: Bí quyết giúp giảm căng thẳng thần kinh


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA