Ô tô ngày càng trở thành công cụ phổ quát đối với người dân thủ đô nói chung và người dân tại Thanh Xuân nói riêng, do đó nhu cầu học bằng lái xe ô tô tại Thanh Xuân cũng tăng theo. Và một trong những trung tâm đào tạo & sát hạch lái xe chất lượng và uy tín tại Thanh Xuân thì chúng ta có thể kể đến Việt Thanh.

 

Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên học lái xe ô tô tại Thanh Xuân ở Việt Thanh:

 

Bởi khi học tại trọng điểm đào tại & sát hạch tài xế Việt Thanh thì bạn sẽ được học tập trong môi trường ứng dụng khoa học kỹ thuật & công nghệ

 

Bạn được sử dụng cơ sở vật chất, thiết bị, xe tập lái hoàn toàn mới => tiện tặn được chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

 

Có sân tập lái riêng trong Hà Nội => hà tằn hà tiện được phí tổn thuê sân, phí đi lại của học viên.

 

Có đội ngũ phụ thân giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng vượt qua được kỳ thi sát hạch.

học lái xe ô tô quận thanh xuân

Mức học phí bảo đảm rẻ nhất, học phí được niêm yết, không rõ ràng, trong suốt quá trình học không phải đóng thêm bất kì một khoản tiền nào khác

 

Tỷ lệ đỗ luôn đạt mức 95-99% =>Chính điều này đã giúp những học viên mới yên tâm hơn khi lựa chọn học lái xe ô tô tại Thanh Xuân. vì sao tỉ lệ đỗ lại cao tới vậy?? Đó là do chương trình học luôn sát thực tế, kiền không ngừng giảng dạy nồng hậu.

 

thời kì học được linh động

 

Chính sách chăm sóc học viên học lái xe ô tô b2 tận tâm, chu đáo. Có nước uống, đồ ăn nhẹ miễn phí. Chúng tôi tâm niệm rằng sự ưng của học viên là thành công của chúng tôi, do đó chế độ coi sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

 

Trên đó là những lý do tại sao khi bạn có nhu cầu học tài xế ô tô tại Thanh Xuân thì nên chọn trọng điểm đào tạo & sát hạch Việt Thanh. Vậy ngay khi có nhu cầu thi bằng tài xế hãy chọn lọc Việt Thanh để hà tằn hà tiện được tối đa uổng học tập cũng như mau chóng thi qua được kì thi sát hạch và có bằng lái xe nhanh chóng.

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng can dự:

trung tâm ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH lái xe VIỆT THANH

313 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Daotaolaixevietthanh@gmail.com

 

0976 808 405 – 0917 748 291 – 0968 94 20 40


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA