Việc thi công quầy bar tre trúc đòi hỏi mức độ thẩm mỹ và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Mộtquầy bar tre trúc hay khác là quầy lễ tân chính là mặt tiền tài bất cứ một đơn vị kinh doanh nào. Nó không chỉ cuốn sự để ý của khách hàng mà nó còn để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi tâm trí của khách hàng nữa.

Quầy lễ tân, quầy bar hay quầy tính tiền tài bất cứ nhà hàng, quán bar hay một đơn vị kinh doanh nào. Nó đều lôi cuốn được sự để ý của nhiều khách hàng ngay từ lần trước nhất đặt chân tới. Cách bố trí hợp lý, với phong cách chuyên nghiệp pha lẫn sự tinh tế, sáng tạo, độc đáo chính là nguyên tố quyết định tới chất lượng phục vụ khách hàng ngày từ những giây khắc trước nhất.Sản phẩm quầy bar được làm bằng tre, được sản xuất từ những người thợ lành nghề lâu năm, hay nói cách khác là những làng nghề đan, nát của Việt nam. Vừa mang tính độc đáo, vừa tạo cảm giác thân thiện và gần gụi với không gian thiên nhiên, giúp cho khách hàng cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu sau những phút chốc làm việc găng, mỏi mệt.

Chính bởi những đặc tính này sản phẩm do chúng tôi thiết kế và thi công nội thất tre trúc mỹ nghệ đã chiếm được rất nhiều lòng tin của nhà hàng, khách sạn, khu tiêu khiển resort tầm cỡ.

Đối với nhà hàng, quán Bar không chỉ có quầy hàng riêng được thiết kế bằng tre. Ngoài ra, còn có cả trần nhà, thậm chí là những bàn ăn, những chiếc ghế được chúng tôi làm bằng nguyên liệu tre hun khói, tạo màu nâu sáng pha trộn chút cổ điển, mang lại sắc màu hài hòa mà ấm áp.

Những vật liệu bằng tre trúc luôn thân thiện với con người Việt Nam ta, thêm một tẹo thẩm mỹ, sự tinh tế là bạn đã có ngay một quầy bán hàng bằng lòng, còn lừng chừng gì nữa hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những mẫu thiết kế độc đáo và lạ mắt nhất giờ.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA