Như bạn cũng đã tìm hiểu qua và đã biết, để có được tấm bằng tài xế ô tô b2  bạn phải qua  sat hạch 2 kỳ thi bằng  lái xe ô tô  B2  bao gốm 2 phần thi lý thuyết và thục hành để quyết định đến việc có bằng lái xe hay không ?

Tuy nhiên trong đó có rất nhiều học viên chưa nắm rõ được quy trình sát hạch đó như thế nào, cũng như phải thi bao nhiêu điểm mới đậu bằng tài xế ô tô hạng B2.Hôm nay trọng tâm đào tạo tài xế Việt Thanh sẽ tương trợ giải đáp các bạn về vấn đề đó

1.    Phần thi lý thuyết

Đối với phần thi lý thuyết thì học viên sẽ làm tổng cộng là 30 câu hỏi trong thời kì 20 phút. 30 câu hỏi này được lấy ra từ bộ đề thi 450 câu hỏi về thi bằng lái  ô tô  hạng B2.

Để vượt qua kỳ thi lý thuyết tài xế ô tô bạn cần phải đáp đúng ít ra là 26 câu trở lên. giả dụ bạn vượt qua lý thuyết sẽ nối đến với phần thi thứ 2 là thi thực hành. Còn nếu bạn thi rớt lý thuyết bắt bạn phải đăng ký thi lại lý thuyết ở khóa sau.2.    Phần thi thực hành

Sau khi  vượt qua kỳ thi sát hạch tài xế ô tô hạng B2 lý thuyết bạn sẽ nối với kỳ thi thực hành với 2 bài thực hành tài xế ô tô như sau:

2.1  Bài sát hạch 10 bài liên hoàn với xe gắn cảm biến chấm điểm tự động

Tổng số điểm cho 10 bài liên hoàn này là 100 điểm. Để có thể vượt qua bài thi sát hạch 10 bài liên hoàn này số điểm bạn đạt được phải từ 80 điểm trở lên.

Nếu bạn thi dưới 80 điểm thì được bảo lưu điểm lý thuyết và thi lại thực hiện 10 liên hoàn này vào kỳ sau. Nếu vẫn đấu thi rớt thì bạn phải đăng ký thi lại cả lý thuyết.

2.2 Bài sát hạch 2KM đường liên lạc công cộng

Khi học viên đã vượt qua bài thi sát hạch 10 bài liên hoàn thì sẽ bước vào phần thi sát hạch 2 KM đường giao thông công cộng. Thang điểm cho bài thi này là 30 điểm.

Để có thể vượt qua bài thi này bạn cần ít ra là 16 điểm và kết thúc kỳ thi sát hạch tài xế ô tô chờ ngày nhận giấy phép tài xế ô tô B2. nếu bạn thi dưới 16 điểm thì được bảo lưu điểm bài thi thực hành 1 và đăng ký thi lại bài thi sát hạch 2KM đường liên lạc vào khóa học sau. Nếu thi lại vẫn tiếp kiến không đạt thì sẽ thi lại lý thuyết và bài thi thực hành 1.

Trên đây là những thông báo liên quan đến học lái xe ô tô B2 và quy trình thi sát hạch lái xe ô tô hạng B2 mà bạn cần phải nắm rõ.

Mọi thông báo chi tiết xin vui lòng can dự trọng tâm đào tạo tài xế Việt Thanh để được tư vấn tận tình và hoàn toàn miễn phí.

 

 

trọng điểm ĐÀO TẠO VÀ SÁT HẠCH lái xe VIỆT THANH

 

 

 

313 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Daotaolaixevietthanh@gmail.com

0976 808 405 – 0917 748 291 – 0968 94 20 40


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA