Do nhiều động cơ, nhiều bánh lái và trọng lượng to hơn nhiều xe máy nên việc học lái ô tô không hề đơn giản như xe máy. Nhưng khi đã học được rồi thì bạn sẽ thấy nó cũng không hề khó quá như mình nghĩ. Để việc học lái xe ô tô được đơn giản hơn thì bạn nên chọn cho mình 1 trung tâm uy tín, chất lượng và hơn cả là giá thành hợp lý. Vậy học lái xe ô tô ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Ở khu vực Hà Nội thì chúng ta có thể kể đến trọng tâm đào tại & sát hạch tài xế ô tô Việt Thanh - đây là trọng điểm đã có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, có tỉ lệ học viên qua kì thi sát hạch khá cao từ 94-99%, hơn vậy thì ở đây học phí không hề bị chặt chém, giá cả hợp lí.

học-lái-xe-ô-tô

Tại sao nên học lái xe ô tô tại trọng tâm Việt Thanh?

1. Thủ tục nhanh gọn

Để tham gia một khóa đào tạo lái xe ô tô tại Việt Thanh, chỉ cần chuẩn bị CMND photo và ảnh 3×4. Cụ thể CMND photo cả 2 mặt, ảnh gồm 8 ảnh 3×4 mặc áo có cổ, không đeo kính. Bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh và thẻ song song hoàn thành mẫu đăng ký khóa học tại trọng tâm là có thể tham gia khóa học ngay.

2. Được chọn thầy dậy

Khi đến với Việt Thanh bạn sẽ được thực hiện toàn bộ bằng hệ thống xe mới tại sân bãi của trọng điểm. Được phối hợp học lý thuyết và thực hiện tại trung tâm. Hơn vậy có thể hoàn toàn chọn thầy dậy mình, có quyền đổi thầy nếu cảm thấy không hợp với mình.

3. Được chọn giờ học

trọng điểm luôn tạo điều kiện khôn cùng cho học viên về thời gian. Học viên có thể học vào thứ 7, chủ nhật. Bất cứ khi nào học viên cầm thẻ thực hiện đến, trọng điểm sẽ sắp đặt thầy và xe để tập ngay. Việt Thanh luôn tạo ra môi trường thân thiện và linh động, thời kì của khách hàng cũng là vàng.

4. Không hề thu thêm bất kì khoản nào

Chỉ cần đóng học phí ban đầu (bao gồm phí hồ sơ, lệ phí học lý thuyết, lệ phí học thực hiện, tiền xăng xe và bồi dưỡng cho giáo viên) trong quá trình học và không hề có khoản phí nảy nào.

5. thời kì học nhanh nhất

thời kì học lái xe ô tô được Sở liên lạc Hà Nội quy định đối với bằng B2 là 3 tháng ,và bắng C là 5 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ đến lúc thi. Đó là thời gian đủ để học viên có thể tự tin dự kỳ thi sát hạch và nhận cho mình giấy phép tài xế ô tô bằng chính khả năng của mình.

6. Được hoãn lại lịch thi

Do một lý do ngoài ý muốn mà bạn chẳng thể tới thi đúng hẹn thì bạn có thể hệ trọng với trọng điểm để được xếp đặt lại lịch thi với sở GTVT – cơ quan tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe.

Vậy chắc hẳn bạn đã biết chọn nơi học lái xe ô tô ở đâu Hà Nội tốt nhất cho mình sau bài trên rồi chứ? Mọi chi tiết vui lòng liên tưởng với chúng tôi theo số Hotline: 0968 94 20 40


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA