Do nhiều động cơ, nhiều bánh lái và trọng lượng to hơn nhiều xe máy nên việc học lái ô tô không hề đơn giản như xe máy. Nhưng khi đã học được rồi thì bạn sẽ thấy nó cũng không hề khó quá như mình nghĩ. Để việc học tài xế ô tô được đơn giản hơn thì bạn nên chọn cho mình 1 trọng điểm uy tín, chất lượng và hơn cả là giá thành hợp lý. Vậy học lái xe ô tô ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Ở khu vực Hà Nội thì chúng ta có thể kể đến trung tâm đào tại & sát hạch lái xe ô tô Việt Thanh - đây là trọng tâm đã có nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, có tỉ lệ học viên qua kì thi sát hạch khá cao từ 94-99%, hơn vậy thì ở đây học phí không hề bị chặt chém, giá cả hợp lí.

học-lái-xe-ô-tô

vì sao nên học lái xe ô tô tại trung tâm Việt Thanh?

1. Thủ tục nhanh gọn

Để dự một khóa đào tạo tài xế ô tô tại Việt Thanh, chỉ cần chuẩn bị CMND photo và ảnh 3×4. Cụ thể CMND photo cả 2 mặt, ảnh gồm 8 ảnh 3×4 mặc áo có cổ, không đeo kính. Bạn chỉ cần chuẩn bị ảnh và thẻ đồng thời hoàn thành mẫu đăng ký khóa học tại trọng điểm là có thể dự khóa học ngay.

2. Được chọn thầy dậy

Khi đến với Việt Thanh bạn sẽ được thực hành tuốt tuột bằng hệ thống xe mới tại sân bãi của trung tâm. Được kết hợp học lý thuyết và thực hành tại trọng tâm. Hơn vậy có thể hoàn toàn chọn thầy dậy mình, có quyền đổi thầy nếu cảm thấy không hiệp với mình.

3. Được chọn giờ học

trọng tâm luôn tạo điều kiện khôn xiết cho học viên về thời kì. Học viên có thể học vào thứ 7, chủ nhật. Bất cứ khi nào học viên cầm thẻ thực hành đến, trung tâm sẽ sắp xếp thầy và xe để tập ngay. Việt Thanh luôn tạo ra môi trường thân thiện và linh động, thời kì của khách hàng cũng là vàng.

4. Không hề thu thêm bất kì khoản nào

Chỉ cần đóng học phí ban sơ (bao gồm phí hồ sơ, lệ phí học lý thuyết, lệ phí học thực hành, tiền xăng xe và bồi bổ cho phụ thân) trong quá trình học và không hề có khoản phí phát sinh nào.

5. thời gian học nhanh nhất

thời gian học tài xế ô tô được Sở giao thông Hà Nội quy định đối với bằng B2 là 3 tháng ,và bắng C là 5 tháng tính từ lúc nộp hồ sơ đến lúc thi. Đó là thời gian đủ để học viên có thể tự tín tham dự kỳ thi sát hạch và nhận cho mình giấy phép lái xe ô tô bằng chính khả năng của mình.

6. Được hoãn lại lịch thi

Do một lý do ngoài ý muốn mà bạn không thể tới thi đúng hẹn thì bạn có thể liên hệ với trung tâm để được sắp đặt lại lịch thi với sở GTVT – cơ quan tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe.

Vậy chắc hẳn bạn đã biết chọn nơi học tài xế ô tô ở đâu Hà Nội tốt nhất cho mình sau bài trên rồi chứ? Mọi chi tiết vui lòng hệ trọng với chúng tôi theo số Hotline: 0968 94 20 40


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA