Bạn đang chuẩn bị mở quán café và cần sử dụng tới mành tre để che nắng cho quán? Bạn cần một đơn vị đáng tin tưởng để có thể giúp bạn lắp đặt trọn gói tại nhà? Bạn cần nhiều mẫu mã, sản phẩm tốt, giả cả phải chăng để tuyển lựa?...

11800334_734728553306229_1852481917726780720_n

Còn rất nhiều câu hỏi khác hãy cùng chúng tôi khám phá loại mành tre này nhé.

Mành tre, trúc tại Hà Nội có rất nhiều mẫu mã đẹp với những tranh in được các nghệ nhân xử lý một cách tinh tế, với nhiều kích thước khác nhau từ 1, 5 – 3, 5 m.

Ngoài mành tre, bạn nên dùng thêm ốp trúc nhà hàng, thông thường trọng điểm quán của khách hàng thường có những quầy hàng ( hay nói cách khác chính là những mặt tiền) để trang hoàng thêm đẹp mắt, độc và lạ, quý khách hàng nên sử dụng thêm ốp trúc xung quanh quầy hàng, tạo nên một không gian qua và lịch thiệp, đưa con người đến gần hơn với khung cảnh tự nhiên.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng nên sử dụng thêm những chiếc bàn tre, ghế tre để làm những điểm nhấn cho quán. Trần nhà bạn cũng nên sử dụng ốp trần bằng tre trúc, nứa… Tạo độ bóng và màu nhan sắc cho không gian quán. Mùa hè thì mát mẻ còn mùa đông thì rét mướt.

Một quán café với cửa đi vào chào mừng bằng một chiếc mành tre có in hình ngộ chắc hẳn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng. Thêm vào đó là không gian bên trong trải qua và lịch thiệp, với cách bày trí, thiết kế của những người thợ lành nghề, xuất thân từ làng nghề đan nát, chắt hẳn sẽ giúp bạn lấy được lòng của khách hàng. Họ sẽ bộc trực ghé qua nếu họ cảm thấy ấn tượng và huých.

 


 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA