Là bác mẹ ai cũng muốn con mình học tốt nhưng không phải ai cũng tìm ra phương pháp giúp con học tốt đúng nhất. Do đó, bữa nay chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những phương pháp khá hay giúp con bạn học tốt hơn.


1. Làm bạn

Việc san sẻ, chuyện trò với con như 1 người bạn là điều trước hết và quan yếu nhất, , để con thấy ba má như một người bạn đồng hành, bạn học của mình  chứ không phải là người luôn ra lệnh và ép mình học.

 
2. Cùng trang hoàng góc học tập

Hãy tạo cho con không gian học tập của riiêng mình, cùng con trang trí góc học tập theo sở thích của trẻ nhưng vẫn đảm bảo gọn gang, ngăn nắp. Một góc học tập bé yêu thích sẽ làm tăng hứng học tập cho bé, giúp con học tốt hơn.
 

3. Hiểu về cách học của con

Mỗi người có một cách học và ghi nhớ thông tiin khác nhau, con của bạn cũng vậy. bởi vậy hãy tìm hiểu xem phương pháp nào giúp con ghi nhớ tốt hơn . Có rất nhiều cách ghi nhớ thông báo như đọc sách, xem lược đồ mô hình, nghe giảng, trải nghiệm…. Nếu con bạn ghi nhớ tốt bằng thị giác : hãy khuyến khích con hoặc dạy con phê chuẩn lược đồ tư duy và tranh ảnh.

4. phối hợp đồng điệu giữa học và chơi

Đưa ra những bài tập đoàn luyện trí tưởng cho bé tập tành hàng ngày bằng những câu đố vui, lồng việc học và chơi , sẽ giúp con bạn vừa củng cố tri thức vừa cảm thấy thoải mái . tỉ dụ : chơi đồ hàng để học toán, chơi các đồ vật có màu sắc để học tiếng anh…


5. khen con nhiều hơn

Hãy luôn ngợi khen và có phần thưởng nhỏ cho con khii con hoàn tất đích đề ra và đạt kết quả tốt. Những việc nhỏ như vậy sẽ làm cho bé có động lực để phấn đấu.

6. săn sóc sức khỏe cho con thật chu đáo

Nhiều trẻ do thể trạng yếu ớt, bệnh tật nên luôn mệt mỏi, thậm chí sợ phải đi học. Có được sức khỏe thể chất sẽ là điều kiện, lực đẩy  để các em phát triển về mặt trí óc, giúp trẻ luôn trong trạng thải khỏe mạnh và sáng suốt để tiếp nhận bài học.
Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất để con có sức khỏe tốt.

 Trên đó là những phương pháp giúp con học tốt mà chúng tôi san sớt. Mọi thắc mắc vui lòng hệ trọng: 093.855.2121 để được tư vấn rõ nhất.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA