Cho phép điều khiển đa dạng các loại xe phù hợp với nhu cầu cuộc sống, giá trị sử dụng lâu và mức học phí phù hợp là những ưu điểm vượt trội khiến nhiều người mong muốn sở hữu bằng lái xe ô tô B2. Vậy làm thế nào để vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng và vững vàng tay lái trên đường trường? Hãy cùng xem những điều cần biết khi học lái xe ô tô B21. Lựa chọn địa điểm học chất lượng:

Rất nhiều học viên mong muốn tìm được các trung tâm có mức giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Điều đó là rất khó, vì chất lượng đào tạo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên và thời số giờ đào tạo.

2. Đảm bảo quyền lợi rõ ràng:

Mọi hứa hẹn, cam kết về chương trình đào tạo học bằng lái xe ô tô B2 cần được cụ thể hóa trên giấy tờ hợp pháp để đảm bảo quyền lợi. Như loại xe học thực hành, số giờ học thực hành, học phí trọn gói…

3. Tuyệt đối không tin vào những lời quảng cáo:

Quảng cáo suy cho cùng quảng cáo cũng chỉ là một phương thức quảng bá thương hiệu tới khách hàng.

Vì vậy, để thu hút sự chú ý, các trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 không ngại ngần thêm thắt những lời lẽ hoa mỹ, bùi tai. Vì vậy, chỉ nên xem đây là thông tin tham khảo, thay vì tin tưởng để thất vọng.

4. Cam kết bao đậu chỉ là hứa xuông:

Trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 không được phép thao túng kỳ thi sát hạch. Điều đó hoàn toàn trái với quy định của pháp luật. Tuy nhiên, rất nhiều học viên sẵn sàng trả thêm tiền để được bao đậu. Điều này để lại hậu quả rất lớn, đặc biệt khi học viên không có đủ trình độ điều khiển xe trên đường trường thì tai nạn là điều khó tránh khỏi.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA