SkMobile là trung tâm với nhiều năm kinh nghiệm  bảo hành những dòng điện thoại  cũng như  máy tính bảng. Chúng tôi  tự tin  là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Thay mặt kính  Samsung Galaxy Note 5 , được thành lập từ năm 2011 cùng với đội ngũ  nhân viên kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình cùng chế độ bảo hành chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của  Skmobile, Skmobile  luôn không ngừng cố gắng để trở thành trung tâm có dịch vụ  thay thế màn hình  Samsung Galaxy Note 5 chất lượng cao nhất ở Hà Nội.Gần đây chiếc điện thoại  Samsung Galaxy Note 5 với một phong cách tuyệt hảo đặc trưng cho dòng điện thoại đẳng cấp nhất của hãng:
- Mặt kính của chiếc  Samsung Galaxy Note 5 có kích thước vừa phải với độ  phân giải cao cho hình ảnh với độ sắc nét mịn.
- Máy ảnh trên  Samsung Galaxy Note 5 với  độ  phân giải cao, có  LED flash, có chế độ lấy nét tự động cho hình ảnh chụp chất lượng cao, ít nhiễu, sắc nét.

Các trường hợp khi  thay  màn hình  Samsung Galaxy Note 5 ở  Hà Nội?
- Hiển thị  cảm ứng   Samsung Galaxy Note 5 bị ám màu, nhìn không còn rõ, sọc vằn
- cảm ứng   trên chiếc  Samsung Galaxy Note 5 đều hỏng
 SkMobile rất tự hào trong việc sửa chữa,  thay mới  cảm ứng  TÊN SẢN PHẨM  cho smartphone.

1.  SkMobile cam kết với khách hàng khi đến thay màn hình  Samsung Galaxy Note 5 , thay cảm ứng   Samsung Galaxy Note 5 tại trung tâm của chúng tôi
- Sẽ được hỗ trợ hết mình, chu đáo, cẩn thận
- Quy trình công việc minh bạch, nghiêm túc.
- Chế độ bảo hành chu đáo theo đúng những điều trung tâm đã cam kết.

SKmobile Cửa hàng bán lẻ và sửa chữa  các dòng điện thoại  cũng như  tablet  Smartphone uy tín skmobile.vn

Hotline: 0123.83.66666 or  0938.269.866

Add: Số 130 Thái Hà - Đống Đa  - Hà Nội


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA