Bệnh hay quên thực là gì?? Những ai có thể mắc căn bệnh này?? Từ xưa thì căn bệnh này đa số chúng ta chỉ gặp ở những người cao tuổi. Nhưng hiện nay căn bệnh này chúng ta đã gặp nhiều hơn cả ở những người trẻ tuổi đặc biệt là ở các bạn làm văn phòng.

1. Lý do vì sao mắc bệnh hay quên bị ở lứa tuổi nào ở người trẻ tuổi lại xuất hiện

Có 2 loại trí nhớ khác nhau đó là trí nhớ ngắn hạn và trí nhớ dài hạn. trí nhớ ngắn hạn thì sẽ giúp chúng ta ghi nhớ các sự việc diễn ra trong vài giờ gần đây, trí nhớ dài hạn hệ trọng đến các chuỗi sự việc trong quá cố và các mối can hệ. Khi bạn bị rối loạn chức năng ghi nhớ ảnh hưởng tới 1 trong 2 loại trí tưởng trên thì sẽ gây chứng bệnh hay quên.

Một số nguyên do dưới đây gây chứng bệnh hay quên, tuy nhiên tóm lại căn nguyên chính , sâu xa bên trong vẫn là do các tế bào neuron tâm thần bị tổn thương làm cho việc ghi nhớ và truyền thông tin không được trọn vẹn và linh hoạt :

- Bị găng tay, stress : Với những ai phải hoạt động đầu óc nhiều như: những người làm việc văn phòng, sinh viên, học trò. Stress và bao tay kéo dài làm bạn dễ rơi vào tình trạng lo lắng, trầm cảm, rối loan giấc ngủ , giảm giao hội và suy giảm chức năng não bộ. Tuy nhiên, khi được điều trị và thư giãn hợp lý khả năng ghi nhớ sẽ phục hồi dần theo tiến trình diễn biến tốt lên của bệnh. Xem thêm: bệnh hay quên có nguy hiểm

- Thuốc và chất gây nghiện : Thiếu vitamin b1 dễ nắc chứng mất trí nhớ Wernicke-Korsakoff. Hội chứng này cũng thường thấy ở những người thiếu chất dinh dưỡng kéo dài và dùng chất kích thích và gây nghiện kéo dài.

Chứng hay quên không nên chủ quan vì nếu không được điều trị kịp thời và có biện pháp hiệp sẽ có thể tiến tới sa sút trí não. vì thế khi có những dấu hiệu suy giảm trí nhớ gây ảnh hưởng đến công việc và đời sống sinh hoạt cần tìm các biện pháp để tương trợ giúp bảo vệ các tế bào thần kinh và khôi phục chức năng não bộ.
 

2. PS- IQ giải pháp hiệu quả cho người mắc bệnh hay quên

PS-IQ của Holista nổi bật với hoạt chất Phosphatidylserine ( PS) giúp tăng cường trí nhớ và là giải pháp tương trợ điều trị bệnh hay quên.

Thành phần PS có trong PS-IQ đã có hơn 3000 công trình nghiên cứu, và 60 thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh :”PS có tác dụng sữa chữa và trẻ hóa màng tế bào thần kinh bị tổn thương”
Theo FDA ( Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ):


* PS làm giảm nguy cơ suy giảm nhận thức ở người cao tuổi.
* PS làm giảm nguy cơ sa sút trí óc ở người cao tuổi.


- Các tuyên bố sức khỏe về PS được công nhận bởi EFSA ( Cơ quan An toàn thực phẩm Châu Âu):

* tương trợ trí nhớ và hiệu suất làm việc của não bộ
* Đánh tan stress, căng thẳng
* hỗ trợ chức năng nhận thức ở người trẻ tuổi


ngoại giả, trong thành phần của PS- IQ còn chứa DHA, EPA, vitamin E … giúp tăng tác dụng của hoạt chất PS, tăng độ nhạy của neuron tâm thần và tăng tuần hoàn máu não. PS- IQ có tác dụng :

- Tăng cường trí nhớ
- Cải thiện tình trạng bệnh hay quên
- gian các bệnh về sa sút trí não
- Giúp tăng tụ hợp trong học tập và công việc
- Giảm stress, chống trầm cảm.


PS- IQ được sản xuất tại Canada của nhà máy Holista – thương hiệu của tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Bắc Mỹ , sản phẩm được phân phối rộng rãi trên các nước Châu Âu, Mỹ La tinh với hiệu quả và chất lượng đã được khẳng định bởi người tiêu dùng.

Trên đó là những san sẻ của chúng tôi về bệnh hay quên ở người trẻ, mọi chi tiết vui lòng can hệ: 093.855.2121

Xem thêm: Bệnh hay quên và những nguy cơ tiềm ẩn


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA