Làm thế nào để ôn thi hiệu quả nhất?? tuổi ôn thi là một trong những tuổi găng tay cũng như stress nhất của các bạn học trò và sinh viên. Việc bao tay lâu ngày sẽ dẫn tới khả năng ghi nhớ kém, việc học bị kém đi và bị mất tụ hội trong việc học.

Vậy nên hãy tăng cường bổ sung thực phẩm tăng cường trí nhớ và rèn luyện thể thao mỗi ngày sẽ giúp bạn bớt căng thẳng, stress để có thể tụ hợp cho công việc tốt hơn đó.


Bài bữa nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn thực phẩm tăng cường trí nhớ PS-IQ và những tính năng của nó:

1. Giúp tập hợp để ôn thi hiệu quả nhất

PS-IQ giúp kích thích não bộ sinh sản ra Hormone Dopamin – hormone tạo sự tỉnh ngủ và tập kết. ngoại giả Dopamin còn giúp bạn lấy lại tinh thần chóng vánh , nó tạo nên sự hứng, vui vẻ và suy nghĩ hăng hái, tạo ra động lực cho con người để đạt được mục tiêu.

 


 

2. Tăng cường trí nhớ- Bí quyết giúp ôn thi hiệu quả

Ôn thi bạn phải ghi nhớ quá nhiều kiến thức, găng , mệt mỏi làm càng làm cho khả năng ghi nhớ của bạn bị sút giảm. PS- IQ chứa phosphatidyl serine ( PS) đã được 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng làm trẻ hóa các tế bào thần kinh bị lão hóa và các tế bào neuron tâm thần bị tổn thương từ đó giúp tăng cường trí tưởng.

ngoại giả PS làm gia tăng các chất dẫn truyền tâm thần, gia tăng các điểm nhận tin. Điều này giống như là có nhiều người đưa thơ vạch xuất phát đến đích hơn. Từ đó làm tốc độ xử lý thông báo trở nên nhanh nhạy hơn, xác thực hơn và tiếp thu được nhiều hơn. vì thế PS có tác dụng giúp bạn ghi nhớ nhanh hơn, hiệu quả hơn và giúp bạn ôn thi hiệu quả.

3. Giảm găng, stress - Luyện trí nhớ theo phương pháp khoa học

sức ép đua luôn găng tay và đầy áp lực nên đây chính là lý do gây stress cho các sĩ tử. Stress khiến suy giảm hệ thống miễn nhiễm , làm sức khỏe ốm yếu => mệt mỏi => ôn thi không hiệu quả => stress. Stress nó là một vòng tròn quẩn quanh , nếu không có biện pháp tích cực bạn sẽ không thể thoát ra được.

nguyên do gây stress là do sự dư thừa quá mức nồng độ hormone Cortisol. PS giúp làm giảm và cân bằng lại nồng độ Hormone này, giúp bạn cắt đứt cơn Stress chóng vánh và hiệu quả để lấy lại tinh thần ôn thi.

Mọi chi tiết vui lòng liên quan: 093.855.2121

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA