Để biết bé nhà bạn có bị loạn thị hay không hãy theo dõi xem bé có mắc những triệu chứng sau như: nhìn mọi vật bị mờ đi, nhòe đi dù nhìn gần hay xa. Ngay khi nhận thấy bé mắc những triệu chứng đó bạn hãy tìm cách điều trị loạn thị ở trẻ em nhanh chóng để đưa ra được phương hướng hạp cho bé.
 Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cách điều trị loạn thị ở trẻ em hiệu quả mà bạn có thể tham khảo và tìm ra cách điều trị hạp cho bé:


I. Với mức độ nhẹ


1. Tăng cường rèn luyện mỗi ngày với những bài tập tành mắt


Cần rèn luyện cho bé những bài tập rèn luyện mắt như nhìn qua trái phải và cỡ, mỗi khi làm việc giao hội thì hãy tự thưởng mắt bằng 5 phút nhìn ra điểm cực viễn như trời xanh để mắt được thư giãn và thay đổi tiêu cự.

2. Tăng cường bổ sung các loại thực phẩm tốt cho mắt

Cà rốt, cà chua, rau xanh, các loại cá,..là những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng giúp bổ mắt, chống oxy hóa từ đó giúp tu tạo các tế bào mắt.

ngoại giả, bạn cũng có thể bổ sung trực tiếp thực phẩm phẩm chức năng tốt cho mắt có chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho mắt của bé sáng khỏe như: Lutein, Eyebright, Quercetin, Rutin,..giúp chống oxy hóa cao, chống mỏi mắt, nhức mắt và đặc biệt là gian các bệnh lý về mắt như: đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, cận thị, viễn thị và loạn thị.

3. Ngủ đủ giấc mỗi ngày

Việc giúp bé có 1 lề thói ngủ đúng giờ và đủ giấc rất quan trọng, bởi trong lúc ngủ cũng chính là thời kì cơ thể tái hiện lại những hư tổn của tế bào trong ngày và phát triển các tế bào mới

II. Ở mức độ nặng 

Ở mức độ nặng bạn cần đưa trẻ tới các trọng tâm chuyên về nhãn khoa để nhà tù và đưa ra cách điều trị phù hợp: đeo kính hay phẫu thuật.

Đi kèm với những phương pháp đeo kính hay giải phẫu thì bạn vẫn cần cho bé rèn luyện những cách điều trị loạn thị ở con nít khi ở mức độ nhẹ.

Mọi chi tiết vui lòng can dự: 093.855.2121


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA