Làm sao để giảm stress trước khi phỏng vấn xin việc?? Đó là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ đặt ra. Bởi tâm lý trong khi phỏng vấn đóng vai trò rất quan yếu.

Bài hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra vài cách giúp bạn giải đáp câu hỏi làm sao giảm stress trước khi phỏng vấn.

1.Tìm hiểu kỹ công việc bạn sắp đi phỏng vấn

Khi nhận được lịch phỏng vấn , bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông báo liên tưởng đến công việc và công ty mình đang ứng tuyển. Việc tỏ hiểu biết kĩ về công việc bạn chuẩn bị làm và về công ty , người phỏng vấn sẽ đánh giá cao bạn hơn so với các ứng viên khác.

Việc biết nhiều thông báo cũng giúp bạn chuẩn bị ý thức cho các câu hỏi và các tình huống và giúp bạn giảm stress .


2. coi sóc thân thể để Bạn biết cách làm sao để giảm stress

Đừng để bạn bị ốm hay cảm trước khi đi phỏng vấn. Bạn thử mường tưởng nếu giọng bạn bị khàn tiếng, mất giọng, buổi phỏng vấn của bạn sẽ kém hiệu quả hơn nhiều . nên hãy giữ sức khỏe thật tốt và đừng để thân thể mỏi mệt , hãy ngủ đủ giấc trước ngày phỏng vấn.
  

3.Hạn chế sử dụng cafein

Nhiều người có nếp găng sẽ uống cafe, nhưng điều này thật không khôn ngoan, vì cafein làm tăng nhịp tim, làm bạn cảm thấy hồi hộp và lo sợ hơn gấp nhiều lần.

4. Đến trước giờ phỏng vấn nửa giờ

Bạn nên đến sớm nửa giờ trước khi cuộc phỏng vấn của bạn bắt đầu. Như vậy bạn sẽ có thời gian để xem lại các lưu ý , trang phuc và chuẩn bị tinh thần cho buổi phóng vấn. Nếu đến quá sớm đợi chờ lâu sẽ khiến bạn cảm thấy mỏi mệt.

5. Hít thở thật sâu

Hít thở thật sâu, và thở ra từ từ giúp lượng oxy đến não nhiều hơn làm cho não bộ thấy thư giãn và giảm bao tay hơn rất nhiều và làm dịu hệ thống tâm thần. Đặc biệt, có một bí kíp dành tặng riêng cho bạn là hãy tự mường tượng một cuộc phỏng vấn diễn ra trước cuộc phỏng vấn thật 5-10 phút , điều này giúp bạn bớt căng thẳng và có một buổi phỏng vấn tốt hơn.

Và rút cục, hãy thôi ngừng nghĩ suy “ làm sao để giảm stress???” mà hãy hành động ngay các bí quyết nhỏ như trên nhé. Xem thêm: Bệnh suy giảm trí nhớ


Ngoài ra, bổ sung thực phẩm chức năng bổ não PS-IQ , được tin dùng tại nhiều nhà nước trên thế giới. PS- IQ là sản phẩm của tập đoàn Holista , canada, PS-IQ có tác dụng :

-Giảm stress chóng vánh và hiệu quả.

-Tăng cường trí tưởng

-Tăng khả năng tư duy và xử lý thông tin.

-Tăng cường sự tập trung

-Bổ não giúp não bộ luôn khỏe mạnh.

-Giảm trầm cảm và cải thiện tính toán.

-Giúp bạn tạo ra động lực và có những suy nghĩ tích cực


Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách làm sao để giảm stress trước khi phỏng vấn cũng như giảm stress trong công việc. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121 để được tư vấn rõ hơn.

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA