Có thể bạn không biết nhưng nếu mắt của bạn thực sự đang gặp phải những vấn đề như: đau nhức mắt, mắt hay phải điều tiết để nhìn mọi vật bằng cách chảy nước mắt, mỏi mắt, nhìn mọi vật bị mờ đi,..thì bạn đích thực đang gặp các bệnh lý về mắt và cần tăng cường bổ sung viên bổ mắt Supervision Holista để có thể ngăn ngừa các bệnh lý về mắt và gian những bệnh lý đó.

Bài bữa nay chúng tôi sẽ lý giải vì sao nên chọn viên bổ mắt Supervision Holista??

1. Được sinh sản tại nhà máy Holista Canada

Đây là viên sáng mắt được sinh sản trực tiếp từ nhà máy Holista của Canada. Holista Health là tập đoàn thực phẩm chức năng hàng đầu Bắc Mỹ, được thành lập năm 1965 với chỉ tiêu sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất có tiêu chuẩn chất lượng cao.

Holista có trang trại rộng hơn 2000 acres chỉ để trồng các cây thảo dược liệu lượng cao để phục vụ cho việc sinh sản các thực phẩm chức năng. Với hơn 50 nhà nghiên cứu khoa học trình độ cao làm việc trong các phòng nghiên cứu phát triển, phòng thể nghiệm, phòng quản lý chất lượng,.. để bảo đảm cho các sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.
 

 


 

 


2. Thành phần có trong mỗi viên Supervision 100% từ tự nhiên - viên uống sáng mắt Supervision

Thực phẩm bổ mắt Supervision có chứa các thành phần có nguồn gốc tự nhiên được chiết xuất từ các loại thảo mộc như: việt quất, quả mạn việt quất Mỹ, anh đào ngọt, cây lý đen, việt quất quả xanh, việt quất quả đen, cây cỏ rận Euphrasia.

Quả việt quất: Trong thành phần quả việt quất rất giàu vitamin A, theo các nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh được quả việt quất hoàn toàn có tác dụng trong việc cải thiện nhãn quan, giúp mắt khỏe hơn thoát khỏi tình trạng mỏi mắt

Lutein được chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ vô cương, đây là chất được tìm thấy nhiều nhất tại điểm vàng của mắt và não nhưng thân thể của chúng ta lại không thể tự tổng hợp được. Lutein có công dụng thu nhận ánh sáng xanh (có bước sóng gần tia cực tím) gây tổn thương tại điểm vàng, giúp chống lại các gốc tự do gây tổn thương điểm vàng. Do đó, việc chúng ta tăng cường bổ sung lutein đóng vai trò quan yếu trong việc cung cấp chất dinh dưỡng cho mắt, chống lại quá trình lão hóa võng mạc và đặc biệt giảm nguy cơ mắc các bệnh lý về mắt.

Quercetin, rutin chiết xuất từ nụ hoa hòe giúp chống oxy hóa, tương trợ nhãn lực tầm nhìn vào ban đêm.

Bột cà rốt giúp bổ sung beta- caroten (tiền chất của vitamin A), khi thân thiếu vitamin A thì sẽ chuyển hóa beta-caroten thành vitamin A, giúp tăng cường nhãn quang cho mắt.

Trên đây là những san sẻ tại sao bạn nên chọn viên bổ mắt Supervision Holista để ngăn ngừa các bệnh lý về mắt cũng như giúp đôi mắt của bạn khỏe hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên quan: 093.855.2121

Xem thêm:Viên bổ mắt Supervision Holista tốt nhất

 


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA