Đãng trí là một trong những căn bệnh sa sút trí não. Bệnh đãng trí sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và các hoạt động từng lớp của người mắc bệnh. Do đó ngay khi có dấu hiệu của bệnh đãng trí hãy tìm hiểu và đưa ra cách chữa trị ăn nhập.1. Tìm hiểu bệnh đãng trí ở người già


 Bệnh đãng trí ở người già bắt nguồn từ việc các tế bào não bị lão hóa, các tế bào thần kinh bị mất dần và sự kết liên giữa các tế bào tâm thần bị phá hủy. Khi các tế bào thần kinh bị thương tổn và lão hóa  làm cho tốc độ ghi nhớ và truyền đạt thông tin trở thành không được linh hoạt  và suy giảm chức năng não bộ. Theo các nghiên cứu khoa học, tế bào não bắt đầu bị suy giảm khi chúng ta bắt đầu bước vào tuổi 20. Càng về già thì đi kèm với các cơ quan của chúng ta hoạt động càng yếu đi, khả năng kháng bệnh cũng kém, nên bệnh đãng trí có thể xuất hiện ở độ tuổi từ 45- 60 tuổi, tuy nhiên phổ thông hơn cả là  ở độ tuổi trên 60. ngoại giả chế độ dinh dưỡng cũng liên hệ đến bệnh đãng trí. Những người tiếp thu quá nhiều chất đạm beta có tỷ lệ mắc bệnh khi về già cao hơn so với bìn thường. Bên cạnh đó việc sử dụng các thuốc trợ tim, cao huyết áp trong thời kì dài có thể cũng là một trong các nguyên do gây bệnh đãng trí ở người già.  


2. Dấu hiệu bệnh đãng trí ở người già - những điều bạn chưa biết về bệnh đãng trí


 biểu thị thường gặp trong tuổi đầu  là khả năng ghi nhớ bị suy giảm  ngay cả khi những sự việc vừa diễn ra. Người bệnh hay nói đi nói lại 1 nội dung trong vài phút. Họ trực tính quên các việc cần làm và quên đồ, thậm chí quên tháng ngày. Những dấu hiệu khác trong thời đoạn đầu thường là : dễ đổi thay tính cách, hay cáu gắt, hay lo lắng, phản ứng chậm chạp. Ở giai đoạn nặng hơn bệnh nhân mất khả năng tự coi sóc bản thân và giao tế khó khăn , phản ứng chậm chạp, bí từ biểu thị ý mình muốn nói. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh đạng trí sẽ biến chứng thành bệnh Alzheimer, sa sút trí não sau một vài năm.


3. Sản phẩm tương trợ điều trị bạn có biết bệnh đãng trí


 - Phosphatidyl serine ( PS) là một trong những chất cấu trúc nên màng tế bào neuron thần kinh. Cùng với tuổi tác, PS suy giảm nhanh chóng trong não bộ và  gây lão hóa , tổn thương màng tế bào não bộ. Đây là duyên do chính gây nên bệnh hay quên , đãng trí. Hơn 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh hoạt chất PS có tác dụng trẻ hóa và sang sửa màng tế bào tâm thần bị tổn thương và thoái hóa. Từ đó giúp : - Tăng cường trí nhớ.- tương trợ điều trị bệnh đãng trí ở người già- Tăng sự tập trung- Giảm stress- hỗ trợ cho bệnh nhân sau tai biến huyết mạch não. - Omega 3 ( DHA, EPA) là 2 chất béo rất tốt cho não bộ   giúp chống sa sút trí tuệ ở người già. ngoại giả còn ngăn chặn hình thành các cục máu đông trong huyết quản ngăn ngừa bệnh tai biến  và ngăn chặn tình trạng lão hóa của não bộ. - Sản phẩm PS- IQ được nhập cảng từ Canada là sự kết hợp giữa PS và omega3 giúp tăng cường tác dụng lên chức năng não bộ. PS- IQ  là sự chọn lựa tốt nhất để hỗ trợ điều trị bệnh đãng trí ở người già.

 Trên đó là những san sớt về bệnh đãng trí, mọi thắc mắc về sản phẩm vui lòng can dự: 093.855.2121


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA