Bạn chỉ cần cho vài viên đá và khăn sạch và thoa đều lên da mặt trong 15 phút. Thực hiện cách này mỗi ngày lỗ chân lông của bạn sẽ thu nhỏ bất ngờ. Lưu ý nên chọn khăn mềm và mỏng để tránh gây tổn thương cho làn da.
se-khit-lo-chan-long-hieu-qua
Nước hoa hồng
Nước hoa hồng có tác dụng rất tốt trong việc dưỡng ẩm cho da và se khít lỗ chân lông, ngoài ra nó còn giúp cân bằng độ pH cho da.
Bia
Cách này cũng vô cùng hơn giản, chỉ cần thoa một ít bia lên mặt mỗi buổi sáng và để trong 10 phút, tiếp theo rửa mặt lại bằng nước sạch. Chăm chỉ thực hiện bạn sẽ có được làn da khỏe mạnh, sáng mịn và lỗ chân lông thu nhỏ trông thấy.
Mặt nạ chanh và dưa leo
Nguyên liệu bạn cần chuần bị gồm có 1 nữa chén nước dưa chuột, 1 chén nước sạch, 1 muỗng café nước cốt chanh. Trộn tất cả các nguyên liệu vào nhau, khuấy đều sau đó thoa nhẹ nhàng lên mặt, thư giản trong 15p sau đó rửa lại bằng nước sạch.
Mặt nạ lòng trắng trứng và chanh
Bạn chuẩn bị 1 lòng trắng trứng gà và một ít nước cốt chanh, khuấy đều hỗn hợp đến khi có dạng sệt, tiếp theo đắp lên mặt. Đối với loại mặt nạ này ngoài công dụng se khít lỗ chân lông nó còn có thể lột mụn cám hiệu quả, cho bạn làn da trắng sáng mụn màng.

Mặt nạ rau răm và muối
Chọn những nhánh rau răm tươi, rửa sạch sau đó giã nhuyễn trộn với một chút muối. Vắt lấy nước và bôi lên mặt, giữ trong 15p sau đó rửa lại bằng nước ấm. Hỗn hợp này sẽ giúp lỗ chân lông nhỏ đi trong thấy sau một thời gian áp dụng.
Chuận bị trước 1 ít bột yến mạch, 2 muỗng sữa tươi, 1 trái chuối chín. Xay đều tất cả các nguyên liệu thành hỗn hộp sền sêt. Mặt nạ này giúp bạn đánh bay mụn và se khít lỗ chân lông.
Giấm táo
Da mặt sẽ căn mịn bất ngờ khi bạn áp dụng phương pháp này, trong giấm táo có chứa axit tự nhiên sẽ giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả. Hòa giấm táo và nước theo tỉ lệ 1:1 rồi dùng hỗn hợp đó thoa lên mặt.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA