Việc mất tập trung trong công việc♔ sẽ làm bạn hiệu suất công việc ✱✤giảm,♘ đầu óc cảm thấy mệt mỏi hơn và dần dần sẽ dẫn tới căng thẳng, stress mà không biết mình đang nghĩ gì.

1. Hạn chế tối đa với ♛♥mạng xã hội

Khi làm việc nên ✺cách ly với mạng xã hội như:Facebook hay Twitter . Nếu như bạn khó khăn dứt bỏ những thứ “gây nghiện” đó, hãy thử một số biện pháp “quyết liệt” như nhờ đồng nghiệp giúp bạn chặn các trang mạng xã hội trong giờ làm♖ việc, dùng các phần mềm khóa Facebook, Twitter trong thời gian cài đặt.

2. Làm từng✧ việc một

Việc tụ họp vào 回một việc độc nhất vô nhị sẽ giúp nâng cao năng suất và sự chính xác. Nghiên cứu cho thấy não bộ con người có thể giải quyết hai ❈✤công việc phức tạp cùng lúc mà không gặp nhiều khó khăn vì có hai thùy não để phân chia công việc một cách thăng bằng. Tuy nhiên, thêm việc thứ ba là đã vượt quá khả năng não bộ và bạn dễ bị mắc các sai trái, làm mọi thứ rối tung lên.

3. Thống kê các✷✤ việc cần làm

Đôi khi sự ❈✤mất giao hội đến từ việc bạn không biết mình cần phải làm gì. Có quá nhiều việc cần làm khiến trong lúc làm việc này bạn lại lo cho việc kia. Hãy lên danh sách những việc cần làm và sắp xếp chúng theo trật tự ưu tiên, điều này giúp bạn hình dong ra sức việc cho cả một ngày và bạn sẽ tụ họp vào nhiệm vụ tại thời điểm hiện tại. Mỗi khi một nhiệm vụ được hoàn tất bạn có thể đánh dấu Victory- thắng lợi vào danh sách List to do để tự động viên bản thân.

4. Bổ sung thực phẩm tăng trí tưởng PS-IQ giúp giảm mất tập trung trong công việc là gì
Việc bổ sung thực✕ phẩm bổ não tăng trí tưởng PS-IQ sẽ giúp não bộ của bạn tụ tập trong công việc hơn, từ đó hiệu suất công việc sẽ tăng lên.

5. Nghe nhạc ▢Baroque

Nếu môi trường làm việc của bạn có nhiều tiếng ồn như tiếng xe cộ, công trường, tiếng mọi người chuyện trò thì âm nhạc có thể  trở nên bộ áp giáp cho đôi tai. chẳng những thế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi nghe✉ những loại thể nhạc hợp sẽ giúp tăng trí nhớ, sự tập kết; giúp bạn sáng tạo hơn; giảm stress; kích thích cả hai bán cầu não (não trái và não phải). Nhạc Baroque- loại nhạc cổ điển thịnh hành vào thế kỉ 17-18 với tiết điệu 60 nhịp/phút  được các chuyên gia khẳng định là tốt nhất cho sự tập hợp.


6. Ngủ đủ giấc☿

Thiếu ngủ làm bạn mệt mỏi, 回mất giao hội ngay cả khi chẳng có thứ gì gây phiền toái đến bạn.Ngoài ra, thiếu ngủ gây giảm trí tưởng ngắn hạn, bạn khó tiếp thụ và xử lí thông tin. bởi vậy cần ngủ đủ 7-9 tiếng mỗi đêm; ✗không nên thức khuya, giấc ngủ phải được ưu tiên trước tiên. Bạn cũng nên chú ý thời kì nào trong ngày mà bạn tỉnh ngủ nhất, từ đó sắp đặt công việc quan yếu nhất vào thời gian đó để đạt hiệu quả làm việc cao nhất.


Trên đó là những san sẻ của chúngʊ tôi về cách giảm mất giao hội trong công việc. Mọi chi tiết vui lòng liên quan: 093.855.2121

Xem thêm: Ăn gì để tăng cường trí nhớ nhanh chóng


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA