Có thể bạn chưa biết, các loại thuoc tang cuong tri nho nao tot? Các loại thuốc ✬ giúp tăng trí]✤ nhớ tức là trong  trong thành phần của thuốc phải có ❈✣ dưỡng chất cần thiết cho ✬ quá trình phát triển não bộ của bạn. Bài hôm nay✪ bổ não PS-IQ sẽ đưa ra các thực phẩm giúp bổ não✪ và cách chọn thuốc tăng cường trí nhớ.


 


Những thựcc phẩm✺ bổ não, thuoc tang cuong tri nho nao tot nhatlà những thực phẩm có chuứa các chất ✻✤xây dựng lên các tế bào neuron thần kinh ❈✤như: cá, trứng, thực phẩm chứa✶ nhiều kẽm, thực phẩm chứa PS

1. Cá

 Chất béo thiết yếu trong một✱✤ số thực phẩm có tác dụng cấu tạo màng ✧ tế bào thần kinh. Chất béo ✴ thiết yếu, Omega 3 – là chất đặc biệt cần thiết ❇ cho sự phát triển và duy trí các chức năng của bộ não có nhiều trong ✧ các loại cá như; cá basa, trích, hồi, thu, cá ngừ, đặc biệt là loại cá hồi. Chính vì thế, muốn ✸✤ có bộ não khỏe mạnh, nên ăn cá ba lần trong một tuần và thỉnh thoảng bổ ✺ sung dầu cá có chất lượng tốt.

2. Trứng

là thực phẩm giàu hàmm lượng ✸✤ protein, chất dinh dưỡng, đặc biệt ✸✤ là choline và các loại vitamin B. Choline ✧ có trong lòng đỏ trứng gà, loại chất này có vai ✦✤trò quan trọng trong việc sản xuất ❇các chất dẫn truyền thần kinh trong não giúp ❇điều chỉnh tâm trạng, hành vi và bộ nhớ. Nó cũng hỗ trợ sự tỉnh táo và cải thiện hiệu năng nhận thức. 

3. Thực phẩm chứa✧ nhiều kẽm

Kẽm cũng có liên quan đến ✻✤trí nhớ. Khi cơ thể thiếu kẽm sẽ ❋dẫn đến giảm trí nhớ. Kẽm có nhiều ✻✤trong thịt, cá, hải sản, đặc biệt có nhiều trong ✸✤con hàu ( loại thực phẩm giúp tăng cường sinh lý cho nam, trị các bệnh✺ như di mộng tinh, xuất tinh sớm,… ) 

4. Ngũ cốcc - đây là✧ nguồn thực phẩm bổ não cực tốt

 Ngũ cốc như gạo nâu, yến mạch và❋ các loại ngũ cốc khác được là ❋loại thực phẩm rất tốt cho trí nhớ. Vitamin B1 có✧ nhiều trong cơm (nấu bằng gạo không xay ✧sát kỹ), các loại đậu, đỗ, vừng, lạc, lòng đỏ✱✤ trứng, thịt (lợn, bò). Những loại thực✴ phẩm này làm tăng lượng máu ❋cung cấp oxy cho não và giúp não được cung cấp ❈✤đầy đủ glucose để hoạt động tốt. Ngoài ra còn khá nhiều thực phẩm khác mà ở bài sau✦✤ chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn. Trí nhớ, não bộ có vai trò cực kỳ quan trọng nhất là ở những độ tuổi trung niên hay già (  bạn có thể tham khảo: Thần dược cho người già ) vì thế mà bạn nên có 1 kế hoạch nghỉ ngơi hợp lý tốt cho não bộ thường xuyên hơn.

5. Thực phẩm chứa hàm lượng Phosphatidylserine

Các nhà nghiên cứu khoa ✶học đã tìm thấy hàm lượng Phosphatidylserine trong mầm đậu nành và hạt hướng dương, nhưng theo các❋ nhà khoa học thì việc bổ sung bình thường sẽ khó tổng hợp✧ Phosphatidylserine. Bởi vậy hãy tìm mua✻✤ các loại thuốc tăng cường trí nhớ có chứa hàm❋ lượng Phosphatidylserine để nhanh chóng hồi phục trí nhớ.

Thực phẩm bổ não PS-IQ có chứa ✴hàm lượng Phosphatidylserine và Omega 3, được nhập khẩu nguyên lọ từ Holista Canada ✴nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 093.855.2121

Xem thêm: chung mat tri nho tam thoi


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA