Nội Thất Đương Đại chuyên Thi công các sản phẩm tủ quần áo có thiết kế hiện đại với các loại chất liệu như: gỗ thiên nhiên, gỗ công nghiệp ... Nội Thất hiện đại liên tiếp cập nhật các sản phẩm tủ quần áo đẹp nhất và hợp thời trang với thiên hướng đương đại hiện tại.
>>> Tìm hiểu thêm: tủ áo
Tủ quần áo đẹp được Đóng theo trường phái đương đại, chú trọng vào mẫu mã, màu sắc, bố cục hợp lý, ăn nhập với nhiều loại không gian nội thất phòng ngủ. Kích thước tủ rộng chia thành nhiều khoang nhỏ để dễ chứa đồ vật theo từng chủng loại, nhờ đó sẽ có nhiều hơn diện tích để đồ.
Bạn có thể Đóng tủ áo quần bằng gỗ thiên nhiên hoặc gỗ công nghiệp với chiếc tủ quần áo của gia đình mình, nếu bạn là người có nhiều quần áo thì có thể đóng thêm nhiều ngăn để đồ, ngăn cách rõ ràng thuận tiện khi dùng. Giá tủ áo quần tính theo chất liệu gỗ, Kích thước và mẫu mã mà các bạn muốn đóng.
Nội Thất Đương Đại mang tới những loại tủ áo đẹp nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất, với đủ các loại kích tấc của tủ quần áo có thể đổi thay theo đề nghị mà khách hàng đưa ra.
Tủ áo đẹp, gọn ghẽ sẽ làm cho cả căn phòng gọn ngăn nắp rộng rãi hơn, tủ áo quần ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ nội thất cả căn phòng ngủ. do vậy bạn cần chọn lựa một chiếc tủ áo đẹp hợp phong cách lại vừa đầy đủ các chức năng cần dùng, hơn nữa mang lại cá tính riêng cho chủ nhân căn phòng đó.
>>> Tìm hiểu thêm: tủ bếp
Đến với Nội Thất Đương Đại, khách hàng luôn được nội đôtham vấn tuyển lựa những chiếc tủ áo chấp nhận, phụ hợp với mọi không gian nhà bởi :
- Kích thước, màu sắc, chất liệu của sản phẩm có thể thay đổi theo đề nghị của Khách Hàng.
- Miễn phí vận chuyển và lắp đặt trong nội đô Hà Nội.
- Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 24 tháng.
TÌM HIỂU THÊM: giường ngủ


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA