Có lẽ, trong thời buổi hiện nay thì hiếm có một ngành nghề kinh doanh trong lĩnh vực nào lại ổn định như dịch vụ phục vụ ăn uống tại chỗ. Như người ta đã nói,cho dù thị trường chứng khoán có lên hay xuống thất thường thì chỉ có dịch♣ vụ suất ăn công nghiệp vẫn không bao giờ bị ảnh hưởng. Và rõ ràng, trong quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá hiện nay của chúng ta ngày càng diễn ra mạnh mẽ nhất thì những công ty phục vụ suat an cong nghiep cũng trở nên phổ biếnv hơn bao giờ hết.
 

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản như sau, suất ăn công nghiệp những khẩu phần ăn được một đơn vị cung cấp nấu sẵn,và sẽ chia nhỏ ra tứng xuất và sẽ mang đến phục vụ trực tiếp cho một lượng lớn người trong các khu công nghiệp hay khu chế xuất. Thông thường, dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp thường hướng tới các đối tượng khách hàng là những người quản lý và những công ty có nhiều công nhân viên nhà máy, xí nghiệp, hoặc các trường học, bệnh viện…
Một thống kê mới nhất cho thấy,hiện  tại miền Bắc có 65 khu công nghiệp  lớn và nhỏ với số lượng lao động thường xuyên lên tới 1 triệu người nhưng hiện tại chỉ có khoảng 40 doanh nghiệp cung cấp suất ăn công nghiệp hoạt động có đăng kí giấy phép kinh doanh. Bên cạnh đó còn là nhiều đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, chưa có giấy phép. Chính vì lý do đó, việc quản lý các suất ăn công nghiệp cũng ngày càng khó khăn.
Trong đó, rủi ro lớn nhất gặp phải đó là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi quản lý các suất ăn công nghiệp. Đặc biệt là khi nguồn thực phẩm đầu vào quá lớn dẫn đến việc khó kiểm soát được hết chất lượng. Hơn thế nữa, thức ăn cũng có thể bị nhiễm khuẩn trong quá trình chế biến nếu không được kiểm soát chặt chẽ.

An Việt Catering cung cấp dịch vụ suất ăn công nghiệp chuyên nghiệp. Suất ăn ngon, hợp vệ sinh an toàn thực phẩm khiến khách hàng yên tâm hơn.


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA