Vào nhữnng ngày gần ✷✤ thi đại học, đội tư vấn PS-IQ nhận  ♕♥được rất nhiều cuộc điện thoại hỏi về thuốc tăng cường trí nhớ mùa thi, giúp tăng tập ♛♥ trung tronng học tập,... Có 1 số phụ huynh ✸✤ hay các bạn học  sinh đã tìm mua thuốc tăng ✦✤ trí nhớ mà chưa ♙♥ tìm hiểu kĩ , không có sự tưu vấn cụ thể ✻✤ mà để lại những hậu quả khó lường.

 

 1. Tăng cường tríi nhớ ❈✤ bằng thực phẩm chức năng PS-IQ

Sản phẩm PS-IQ holiista của  chúng tôi là thực phẩm chức năng nhưng hoàn toàn có tác dụng giúp tănng cường  trí nhớ, tăng tập trung, giảm stress. Bởi thành phần PS có trong PS-IQ đã cói hơn 3000 công trình nghiên cứu và 60 thử  nghiệm lâm sàng chứng minh những tác dụng ♟♥ mà PS đem lại. Và hơn cả nó không hề có tác dụng phụ.

=> Co hay khong thuoc tang cuong tri nho mua thi

2. Tăng trí nhhớ bằng
 chất kích thích như cafe, trà,..

Việc các bậc phụ huynh  khuyên con sử dụng các chất kích thích như cafe, trà,.. sử dụng trong thời gian dài và nhiều không hề  tốt cho não bộ. Nó chỉ khiến não bộ của các bé trở nên căng  thẳng mệt mỏi hơn. Bởi trong khi não bộ ✸✤ mệt mỏi muốn được nghỉ ngơi thì bạn lại sử dụng chất kích thích, nó chỉ khiến não bộ tỉnh táo và làm việc được thêm 1 thời gian nhưng sau  đó thì não bộ của bạn sẽ mệt hơn gấp bội đó.

3. Tăng trí nhớ  bằng thực phẩm và rèn luyện sức khỏe

Việc bổ sung những ❈✤ thực phẩm bổ não như: quả óc  chó, quả bơ, nấm hương, chuối, dâu tây,.. sẽ giúp bổ sung  cho não bộ những dưỡng ϟ chất cần thiết để hoạt  động một cách nhanh nhậy nhất.

Trong lúc rèn luyện  sức khỏe như: tập thể dục, thiền, yoga,.. sẽ giúp lượng oxi lên não nhiều hơn từ ϟ đó giúp não hoạt động tốt hơn.

Trên đó chúng tôi ♕♥ đã chia sẻ cách  tăng cường trí nhớ mùa thi. Mọi chi tiết liên hệ: 093.855.2121

Xem thêm: hoc tieng han


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA