ăn gì để cải thiện trí nhớ ?,  là câu hỏi ✸✤ mà được rất nhiều người quan tâm từ giới trẻ ✱✤ cho tới người cao tuổi.  Do đó  bài hôm nay PS-IQ sẽ đưa ra 1 loại  dược liệu quý không những giúp tăng ✻✤ trí nhớ mà còn rất nhiều tác dụng  đối với sức khỏe của chúng ta.

 

Xa xưa nhân sâm đã được ✷✤ các bậc vua chúa tin dùng, được  coi là một loại dược liệu không thể thiếu  bởi tác dụng nó đem lại cho người sử  ✦✤dụng là rất nhiều như: tăng trí nhớ, bổ não, điều  hòa đường huyết, tăng cường hệ miễn ✸✤ dịch,.. và rất nhiều tác dụng khác.


- Nhân sâm giúp tăng trí nhớ

Nhân sâm có tác dụng gia tăng quá trình  ức chế và hưng phấn vỏ não, làm phục hồi bình thường khi hai quá trình này ✸✤ bị rối loạn, saponin trong nhân sâm chỉ với một lượng nhỏ, chủ yếu dùng để  làm hưng phấn trung khu thần kinh, còn với lượng lớn có tác dụng ức chế. Nhân ✱✤ sâm có tác dụng tăng sức lao động trí óc và chân tay, chống mỏi mệt, làm tăng ✻✤ hiệu suất hoạt động tư duy và thể lực. Nó có thể chống lão hóa, cải thiện chức ✱✤ năng của não ở người lớn tuổi, tăng khả năng tập trung trí tuệ, tăng trí nhớ.

- Nhân sâm giúp cơ thể tăng  khả năng thích nghi, phòng vệ ✱✤ đối với những kích thích có hại.

Nó vừa làm hồi phục huyết áp ở✷✤ cơ thể choáng do mất máu, vừa có thể làm hạ huyết áp ở người ✦✤ huyết áp cao, chống ACTH làm tuyến thượng ❈✤ thận phì đại, chống corticoid làm teo thượng thận. bai tap giam cang thang than kinh
- Nhân sâm điều hòa đường huyết

Vừa có thể làm hạ đường huyết✸✤ cao do ăn uống, vừa có thể nâng cao trạng thái đường huyết hạ do insulin gây ✦✤ nên. Nhân sâm tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả ❈✤ năng thực bào của hệ tế bào võng nội bì, tăng hiệu suất chuyển hóa của tế  bào "lâm ba" và globulin IgM, do đó, nâng cao tính miễn dịch của cơ thể.

- Nhân sâm còn có tác dụng kích thích hormon sinh dục  ✦✤nam cũng như nữ.


Trên đó chúng tôi đã trả  lời câu hỏi "ăn gì để tăng trí nhớ", ngoài nhân sâm và những thực phẩm khác ❈✤ thì chúng ta cũng có thể sử dụng viên bổ não tăng trí nhớ PS-IQ  để đạt hiệu quả nhanh nhất.
 
Xem thêm: nhan sam giup cai thien tri nho tot hon


CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY

ĐẶT MUA